Video: 3 đối tượng xâm phạm mồ mả trái phép lấy vàng bị người dân vây bắt ở Hải Dương

Pháp luậtThứ Hai, 03/07/2017 13:56:00 +07:00

Công an thị xã Chí Linh (Hải Dương) vừa tạm giữ hình sự 3 đối tượng có hành vi xâm phạm mồ mả của người khác nhằm tìm kiếm vàng bị người dân vây bắt.

Video: 3 đối tượng xâm phạm mồ mà trái phép lấy vàng

Trưa 3/7, nguồn tin của PV VTC News cho biết, Công an thị xã Chí Linh (Hải Dương) vừa tạm giữ hình sự 3 đối tượng có hành vi xâm phạm mồ mả của người khác nhằm tìm kiếm vàng bị người dân vây bắt.

Theo đó, khoảng 17h ngày 2/7, ông Cáp Trọng Ngọc (khu Lạc Sơn, phường Thái Học, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương) cùng người nhà ra thăm mộ con gái đã mất cách đây 15 năm an táng tại nghĩa trang nhân dân trong khu Lạc Sơn, phát hiện 4 đối tượng (3 nam 1 nữ) đang có hành vi xâm phạm mồ mả của con gái ông Ngọc.

Lập tức, ông Ngọc quay về cấp báo cho chính quyền địa phươngcác cơ quan chức năng. Ngay sau đó, lực lượng chức năng phối hợp với người dân vây bắt được 3 đối tượng (2 nam 1 nữ). Một đối tượng lợi dụng lúc hỗn loạn đã nhanh chân tẩu thoát.

xam pham mo ma

3 đối tượng bị bắt giữ tại hiện trường, 1 đối tượng tẩu thoát. 

Bước đầu, các đối tượng khai nhận hành vi xâm phạm mồ mả nêu trên nhằm mục đích tìm kiếm nữ trang (vàng) của người đã khuất.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ ban đầu, Công an phường Thái Học đã bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Công an thị xã Chí Linh tiếp tục thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này.

Minh Khang
Bình luận
vtc.vn