Tạm giữ hình sự 2 gã 'yêu râu xanh' U50 xâm hại hai chị em ruột, khiến một người mang thai

(VTC News) - Ngày 10/8, Cơ quan CSĐT Công an Thị xã Sơn Tây tạm giữ hình sự đối với hai người đàn ông có hành vi xâm hại hai chị em ruột, khiến một người mang thai.

Liên quan đến sự việc hai chị em ruột bị hai gã hàng xóm "yêu râu xanh" xâm hại, chiều 10/8, Cơ quan CSĐT Công an Thị xã Sơn Tây (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Đào Văn Chuyển (53 tuổi) và Đào Văn Sinh (57 tuổi, cùng trú tại thị xã Sơn Tây) do có hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi".

Hai nghi phạm đều làm nông nghiệp và chưa có tiền án, tiền sự. 

Tam giu hinh su 2 ga 'yeu rau xanh' U50 xam hai hai chi em ruot, khien mot nguoi mang thai hinh anh 1

Hai kẻ "yêu râu xanh" giở trò đồi bại với 2 chị em gái, khiến một người mang thai 5 tháng. 

Trước đó, gia đình ông P.Đ (47 tuổi, trú tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội) gửi đơn trình báo đến cơ quan chức năng về việc hai cô con gái (14 tuổi và 16 tuổi) bị ông Chuyển và ông Sinh xâm hại. 

Ông Đ. cho biết, sự việc được mọi người phát hiện khi cô con gái 16 tuổi có biểu hiện mang thai và qua kiểm tra sức khỏe thì cô gái đang có bầu được khoảng 5 tháng.

Cả gia đình càng sững sờ, đau xót khi biết "tác giả" của cái thai là một trong hai người hàng xóm.

"Hai người này là ông Đào Văn Chuyển (53 tuổi) và Đào Văn Sinh (57 tuổi), họ xâm hại hai cháu nhà tôi suốt nhiều năm liền, khiến cháu 16 tuổi đang mang thai 5 tháng", ông Đ. chia sẻ và cho biết hai người hàng xóm này ở cách nhà ông khoảng 100m và rất thân thiết với gia đình.

Nghi vấn thiếu nữ thiểu năng trí tuệ bị gã hàng xóm hiếp dâm phải sinh con ở Thái Bình

Nghi vấn thiếu nữ thiểu năng trí tuệ bị gã hàng xóm hiếp dâm phải sinh con ở Thái Bình

Công an huyện Thái Thụy (Thái Bình) đang điều tra vụ việc một thiếu nữ nghi thiểu năng trí tuệ bị gã hàng xóm hiếp dâm, dẫn đến mang thai sinh con.
Hai chị em ruột nghi bị hai gã 'yêu râu xanh' U50 xâm hại khiến một người mang thai

Hai chị em ruột nghi bị hai gã 'yêu râu xanh' U50 xâm hại khiến một người mang thai

Hai chị em ruột (14 tuổi và 16 tuổi) tố bị hai gã hàng xóm ngoài 50 tuổi xâm hại trong thời gian dài, khiến người chị mang thai 5 tháng.
Mạnh Đoàn
Chủ đề:

hiếp dâm

,

Hà Nội

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU