Tạm giữ điều tra 'thánh cô' bêu chuyện đời tư sao Việt
  • Zalo

Tạm giữ điều tra 'thánh cô' bêu chuyện đời tư sao Việt

Pháp luật Thứ Sáu, 12/06/2015 08:30:00 +07:00

Hương Giang bị tạm giữ để điều tra vì tình nghi có liên quan đến các trang facebook bêu xấu đời tư của nhiều người nổi tiếng trong làng giải trí Việt.

Nguyễn Thị Hương Giang bị tạm giữ để điều tra vì tình nghi có liên quan đến các trang facebook “bêu xấu” đời tư của nhiều người nổi tiếng trong làng giải trí Việt.

Một nguồn thông tin cho hay, chiều 11/6 cơ quan CSĐT Bộ công an vừa bắt giữ người có tên Trang Trương (tên thật là Nguyễn Thị Hương Giang) có liên quan đến nhiều trang facebook gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua như: Thánh cô cô bóc, Tuyết Anh Trần...
Nguồn thông tin chưa nói rõ, người này bị tạm giữ để điều tra, xử lý về hành vi gì.

Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội được cho là công an tạm giữ người chuyên 'phán'...chuyện động trời trong làng giải trí Việt 

Trả lời P.V , thiếu tướng Hồ Sỹ TiếnCục trưởng cục cảnh sát hình sự, Bộ công an cho biết: “vụ việc đang được cơ quan CSĐT làm rõ và sẽ có thông tin chính thức”.
Được biết, người có tên Trang Trương được cho là có liên quan đến các trang facebook đăng các bài viết chuyện "nhạy cảm", thậm chí được coi là “động trời” liên quan đến đời tư nhiều người nổi tiếng trong làng giải trí Việt.
Các nhân vật bị các trang facebook này “bêu” xấu như: ông bầu Vũ Khắc Tiệp, người mẫu Ngọc Trinh, người mẫu Linh Chi, người mẫu – ca sĩ Hồ Ngọc Hà, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường...
Dù các “sao” này được chủ nhân facebook đặt cho các biệt danh khác nhưng xem qua cũng biết đang nói đến ai. Các bài viết trên facebook thậm chí còn đăng tải hình ảnh nhân vật bị ám chỉ…
Những đoạn viết trên các trang facebook như đề cập, có lời lẽ rất cay nghiệp, thậm chí dung tục, bêu xấu người khác không có căn cứ...
Dù là thông tin mạng xã hội nhưng với tốc độ lan truyền nhanh chóng, những người bị “bêu” đã bị ảnh hưởng ít nhiều. Có trường hợp bị bêu xấu phải xuất hiện trên báo chí chính thống để thanh minh, giải bày.
Một số diễn đàn, trang thông tin điện tử có lượng người truy cập lớn đã sử dụng lại những thông tin từ các trang facebook được cho là của “thánh cô”. Sau đó những trang mạng này có những bài viết kêu gọi tẩy chay các “sao” bị bêu - nói đúng hơn là kêu gọi tẩy chay các nhãn hàng của các tập đoàn lớn mà các ngôi sao đó ký hợp đồng quảng cáo hoặc làm đại diện hình ảnh.
Mỗi bài viết phán chuyện các sao trong làng giải trí Việt như nói trên có rất nhiều lượt chia sẻ, like (thích)...
Chiều tối 11/6, khi thông tin về Trang Trương bị tạm giữ lan truyền trên các trang mạng xã hội, những trang facebook có các bài viết “bêu” chuyện sao trong làng giải trí, không còn xuất hiện như trước.
Theo một nguồn thông tin, khả năng các trang facebook như đề cập, ngoài người có tên Trang Trương có liên quan, có thể có một số người khác đứng sau tham gia viết bài, bêu xấu “sao” Việt.

Nguồn: Vietnamnet
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tạm giữ điều tra 'thánh cô' bêu chuyện đời tư sao Việt" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất