• Zalo

Tạm giữ 7 đối tượng tham gia đánh bạc ăn tiền

Pháp luậtThứ Hai, 11/01/2016 07:34:00 +07:00

Lực lượng chức năng quận Thủ Đức ập vào bắt quả tang các đối tượng đang tổ chức đánh bạc ăn tiền.

(VTC News) - Lực lượng chức năng quận Thủ Đức ập vào bắt quả tang các đối tượng đang tổ chức đánh bạc ăn tiền.
Chiều 11/01, lực lượng chức năng quận Thủ Đức cho biết đang tạm giữ hình sự 7 đối tượng gồm: Hoàng Văn Hoàn 37 tuổi, Lê Văn Kiên 35 tuổi, cùng quê Hà Tĩnh; Hồ Trọng Tuyển 36 tuổi, Phạm Ngọc Toàn 29 tuổi, cùng quê Ngệ An; Nguyễn Trọng Lâm 40 tuổi, Bùi Đình Trung 47 tuổi, cùng quê TP.HCM và Đỗ Văn Cường 30 tuổi, quê Tuyên Quang để xử lý về hành vi “đánh bạc và tổ chức đánh bạc”.
4 trong 7 đối tượng tham gia đánh bạc bị bắt giữ. 

Thông tin ban đầu, khoảng 14h30 ngày 9/01, Đội CSĐTTP vế TTXH Công an quận Thủ Đức bất ngờ ập vào kiểm tra quán cà phê Sao Mai, tại số 1D, KP 2, Phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM do Hoàn làm chủ.
Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang 7 đối tượng đang có hành vi đánh bạc bằng hình thức chơi bài cào ăn tiền. Tang vật thu được gồm 1.200.000 đồng trên chiếu bạc, 31.080.000 đồng thu được trong người các con bạc và 1 bộ bài tây 52 lá.
Bước đầu đối tượng Hoàn khai nhận, hàng ngày, khi các con bạc đến quán và có nhu cầu chơi bài ăn tiền thì Hoàn sẽ đứng ra tổ chức cho các con bạc chơi theo hình thức bài cào và lấy tiền xâu. Chiều cùng ngày khi các con bạc đang mãi mê sát phạt thì bị lực lượng chức năng ập vào bắt giữ.
Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, xử lý vụ việc.

Bắt quả tang chủ ruộng tưới rau muống bằng nhớt thải ở TP.HCM:


Lê Trai

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: