Tạm giữ 3 nghi phạm liên quan đến vụ nam thanh niên bị bắn chết

(VTC News) - Công an Nghệ An nhanh chóng xác định các nghi phạm liên quan đến vụ nam thanh niên bị bắn chết ở Thị xã Cửa Lò.

Công an tỉnh Nghệ An nhanh chóng xác định các nghi phạm liên quan đến vụ anh Nguyễn Quốc Hùng bị bắn chết ở Thị xã Cửa Lò.

Ba nghi phạm bị bắt giữ gồm Dương Văn D. (SN 1996); Nguyễn Văn T. (SN 1989) trú ở phường Nghi Thủy; Trương Quốc Ư. (SN 1993) trú tại phường Thu Thủy, Thị xã Cửa Lò.

Tam giu 3 nghi pham lien quan den vu nam thanh nien bi ban chet hinh anh 1

 Hiện trường nơi xảy ra án mạng. (Ảnh: TQ)

Như VTC News đã đưa tin, khoảng hơn 23h ngày 23/7, chính quyền địa phương và công an Thị xã Cửa Lò nhận được tin báo về việc anh Nguyễn Quốc Hùng bị thương và được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, anh Hùng đã thiệt mạng với một vết thương ở vùng bụng.

Nhận được tin báo, Công an Thị xã Cửa Lò và Công an tỉnh Nghệ An nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Kết quả ban đầu cho thấy, ở vùng bụng của anh Hùng có vết thương như trúng đạn. Tại khu vực gần hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ một khẩu súng ngắn

Nam thanh niên nghi bị bắn chết gần mương nước ở Nghệ An

Nam thanh niên nghi bị bắn chết gần mương nước ở Nghệ An

Người dân tá hỏa phát hiện nam thanh niên nằm gục trong vũng máu gần mương nước, hiện trường có một khẩu súng ngắn.
 
Giết người yêu của sếp để trả thù vì bị đuổi việc

Giết người yêu của sếp để trả thù vì bị đuổi việc

Bị cho nghỉ việc vì không hợp với tác phong, văn hóa của công ty nên Cường ôm hận và ra tay sát hại người yêu của sếp để trả thù.
TRẦN LỘC
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU