Tạm đóng cửa bể bơi có nam sinh lớp 10 chết đuối ở Thừa Thiên - Huế

(VTC News) - Cơ quan chức năng đang tạm đóng cửa bể bơi nơi nam sinh lớp 10 chết đuối để chờ kết luận từ công an và xử lý tập thể, cá nhân liên quan.

Liên quan đến vụ nam sinh lớp 10 chết trong bể bơi ở Thừa Thiên - Huế, chiều 8/8, ông Nguyễn Văn Đấu, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết, bể bơi thị xã Hương Thủy nằm trong khuôn viên khu thể thao thuộc sự quản lý của đơn vị và được đưa vào hoạt động từ năm 2014 để phục vụ các giải thi đấu bơi lội.

Tam dong cua be boi co nam sinh lop 10 chet duoi o Thua Thien - Hue hinh anh 1

 Bể bơi thị xã Hương Thủy - nơi phát hiện nam sinh lớp 10 chết đuối.

Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin thị xã Hương Thủy cho hay, sau khi xảy ra vụ việc đau lòng, trung tâm tạm thời đóng cửa bể bơi. Hiện đơn vị đang chờ kết luận của cơ quan Công an thị xã Hương Thủy để xử lý trách nhiệm của các cá nhân, tập thể có liên quan.

Ông Nguyễn Văn Đấu cho biết thêm, bể bơi thị xã Hương Thủy cho một hộ cá nhân thuê để kinh doanh mở các lớp học bơi và thuê quản lý mỗi năm 20 triệu đồng, do trung tâm không đủ quân số quản lý. Hiện tại, có khoảng 15 lớp học bơi (mỗi lớp khoảng 30 em) và em Huỳnh H. nằm trong lớp học bơi ca cuối của buổi sáng ngày 6/8.

Trước đó, khoảng 11h30 ngày 6/8, em Huỳnh H. (SN 2004, trú xã Thủy Tân, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế) được phát hiện chết trong bể bơi thị xã Hương Thủy (phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế ). Được biết, em Huỳnh H. vừa mới tốt nghiệp THCS và chuẩn bị vào học lớp 10. 

Demi Moore sốc khi có người chết trong bể bơi tại nhà

Demi Moore sốc khi có người chết trong bể bơi tại nhà

Một nam thanh niên 21 tuổi được phát hiện đã chết đêm ngày 18/7 vừa qua tại bể bơi nhà nữ diễn viên 'Oan hồn'.
 
 
Hai du khách chết trong bể bơi khách sạn ở Quy Nhơn

Hai du khách chết trong bể bơi khách sạn ở Quy Nhơn

Trong chuyến du lịch vào Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, hai nữ du khách từ TP Hà Nội được phát hiện chết trong bể bơi tại khách sạn 4 sao.
NGUYỄN VƯƠNG
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU