• Zalo

Tạm đình chỉ Thượng úy CSGT bị tố gạ tình người vi phạm

Tin nhanh 24h Thứ Hai, 27/04/2020 21:25:26 +07:00

(VTC News) - Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) vừa tạm đình chỉ công tác Thượng úy N.C.A. để làm rõ việc bị tố gạ một cô gái vi phạm giao thông đi khách sạn.

Ngày 27/4, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) xác nhận, đơn vị vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với Thượng úy N.C.A. (thuộc Đội CSGT - Công an TP Nha Trang) để xác minh, làm rõ việc bị tố gạ một cô gái vi phạm giao thông đi khách sạn.

Tạm đình chỉ Thượng úy CSGT bị tố gạ tình người vi phạm - 1

Thượng úy CSGT bị tạm đình chỉ công tác để làm rõ nghi vấn gạ tình cô gái vi phạm giao thông.

Như VTC News đưa tin, ngày 18/4, tài khoản Facebook “Yêu cảnh sát giao thông” đăng bài viết "Cảnh sát giao thông TP Nha Trang bắt xe gái trẻ xin số điện thoại, gạ đi khách sạn”.

Nội dung bài viết tố cáo Thượng úy ông N.C.A. trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra vào ngày 22/3 ra hiệu lệnh bắt xe của chị K.N.

Sau đó, ông A. đã gạ cô gái này đi khách sạn để quan hệ tình dục.

Cũng theo nội dung bài viết, ông A. thỏa thuận với cô K.N. sau khi quan hệ tình dục hai giờ, ông này sẽ đóng phạt giúp cô N. 600.000 đồng, lấy giấy đăng ký xe ra trước ngày quy định.

Bài viết còn đăng hình ảnh được cho là Thượng úy A. và cô gái tại phòng 203 của một khách sạn trên đường Lý Tự Trọng, TP Nha Trang. Sau khi quan hệ tình dục xong, cán bộ CSGT này đã trả giấy đăng ký xe, biên bản vi phạm ngay trong khách sạn.

Ngoài ra, nội dung bài viết còn cho biết sự việc đã được ghi nhận tại Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang. Theo người đăng tải, ông A. đã có vợ và hai con.

VTC News sẽ thông tin tiếp vụ việc.

Video: Thầy giáo ở Thái Bình nhắn tin gạ tình nữ sinh 

THANH HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều