• Zalo

Tạm đình chỉ thầy giáo dâm ô 4 nam sinh ở Tây Ninh

Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 03/06/2020 15:25:00 +07:00

(VTC News) - Thầy giáo bị tố dâm ô 4 nam sinh lớp 9 Trường THCS Phước Minh (huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh) bị tạm đình chỉ công việc.

Ngày 3/6, đại diện Phòng GD&ĐT huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết đã tạm đình chỉ công việc đối với thầy N.H.N. (giáo viên dạy môn Sinh học của Trường THCS Phước Minh) từ ngày 2/6, để chờ cơ quan chức năng làm rõ sự việc thầy N. bị phụ huynh tố có hành vi dâm ô với 4 nam sinh lớp 9 của Trường THCS Phước Minh.

Đại diện Phòng GD&ĐT huyện Dương Minh Châu cho biết thêm, vụ việc đã được báo cáo lên Sở GD&ĐT tỉnh, chuyển hồ sơ sang Công an xã Phước Minh và Công an huyện xác minh, làm rõ.

Như VTC News đưa tin, sáng 3/6, ông Nguyễn Thanh Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tây Ninh cho biết, tỉnh đã chỉ đạo UBND huyện, ngành giáo dục và công an xác minh, làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. "Công an huyện đang thụ lý vụ việc".

Trước đó, theo phản ánh của phụ huynh học sinh, thầy giáo tên N.H.N. dạy môn Sinh học tại Trường THCS Phước Minh, huyện Dương Minh Châu có hành vi dâm ô với 4 nam sinh đang theo học lớp 9 tại trường trong suốt nhiều tháng qua.

Theo các phụ huynh, thầy N. nhiều lần ép các nam sinh xem phim và bắt các em phải làm theo. Trong đó, có em bị thầy dâm ô từ năm học trước. 

Hiệu trưởng Trường THCS Phước Minh xác nhận, thầy giáo có hành vi dâm ô với học sinh là một giáo viên đang công tác tại Trường. Sau khi nghe thông tin, ngày 28/5, Trường đã mời thầy giáo này lên trao đổi và yêu cầu viết bảng tường trình. Thầy giáo này đã thừa nhận hành vi của mình và viết đơn xin nghỉ việc.

Minh Tuấn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều