Tạm đình chỉ nam sinh xách dao đuổi chém thầy ở Nghệ An

Trong lúc thầy giáo đang làm việc với phụ huynh M. thì học sinh này đến, mang theo một con dao đuổi chém khiến thầy bị thương ở tay.

Chiều 30/10, ông Đặng Văn Hóa, trưởng phòng GD-ĐT huyện Thanh Chương (Nghệ An) - cho biết, Ban giám hiệu Trường THCS thị trấn Thanh Chương đã đình chỉ học tập một tuần đối với em N.T.M (học sinh lớp 8B, Trường THCS thị trấn Thanh Chương) để học sinh này làm bản kiểm điểm.

Tam dinh chi nam sinh xach dao duoi chem thay o Nghe An hinh anh 1

Hình minh họa 

Trước đó, sáng 2/10, Ban giám hiệu Trường THCS thị trấn Thanh Chương mời phụ huynh em N.T.M đến để bàn bạc, phối hợp trong việc giáo dục học sinh này vì M. là học sinh cá biệt.

Trong lúc thầy Nguyễn Hữu Hiếu (37 tuổi), giáo viên bộ môn Hóa học kiêm Trưởng ban an ninh Trường THCS thị trấn Thanh Chương đang làm việc với phụ huynh M. thì học sinh này đến, mang theo một con dao đuổi chém thầy Hiếu.

Bị bất ngờ, thầy Hiếu chỉ kịp đưa tay chống đỡ nên bị thương ở bàn tay trái.

Ngay sau đó, Công an thị trấn Thanh Chương có mặt, tước vũ khí của M., triệu tập học sinh này về trụ sở. Thầy Hiếu bị thương được các giáo viên trong trường đưa đến bệnh viện cấp cứu.

“Sau khi em M. làm bản kiểm điểm, Hội đồng kỷ luật của Trường THCS Thị trấn Thanh Chương sẽ họp, đưa ra hình thức kỷ luật đối với học sinh này” - ông Hóa cho biết thêm.

Video: Kỷ luật thầy giáo dùng thước đánh học sinh lớp 7 ở Huế

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU