Tạm đình chỉ giáo viên ở Quảng Bình bắt cả lớp tát bạn đến mức nhập viện

Giáo dụcThứ Bảy, 24/11/2018 11:35:00 +07:00

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quảng Ninh (tỉnh Quảng Bình) cho biết đã đình chỉ cô giáo bắt cả lớp tát bạn đến mức nhập viện.

Liên quan đến vụ cô giáo ở Quảng Bình bắt cả lớp tát bạn đến mức nhập viện, ngày 24/11, ông Võ Thái Hòa - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quảng Ninh cho biết vừa ký công văn tạm đình chỉ đối với cô giáo N.T.P.T., giáo viên trường THCS Duy Ninh.

Trước đó, ngày 19/11, khi em N. (học sinh lớp 6.2 Trường THCS Lệ Ninh) nói tục tại sân trường và bị đội cờ đỏ nghe thấy, ghi lại. Cô N.T.P.T - giáo viên chủ nhiệm lớp 6.2 trường THCS Duy Ninh bắt cả lớp, mỗi người tát vào má em N. 10 cái để phạt hành vi nói trên.

20181123_1009370_yxso

 Trường THCS Duy Ninh nơi cô giáo N.T.P.T đang công tác. (Ảnh: Minh Phong/SGGP)

Tổng số học sinh lớp 6.2 là 27 học sinh thì có 23 học sinh tát vào má em N. Cô giáo T. quy định người nào tát không mạnh thì sẽ bị phạt ngược lại bằng 10 cái tát, nên học sinh nào cũng tát vào mặt em N. khá mạnh. Do quá đau, em N. văng tục thì tiếp tục bị cô T. tát thêm một cái nữa. Tổng số học sinh này phải hứng chịu là 231 cái tát.

Trở về nhà, N bị sưng hai má, nóng ran, khó ăn uống nên người nhà đưa em nhập viện tại Bệnh viện đa khoa Dinh Mười (huyện Quảng Ninh). Đến sáng 23/11, em N. được ra viện nhưng không dám đi học vì tâm lý chưa ổn định.

Lãnh đạo trường THCS Duy Ninh đã yêu cầu cô giáo T. viết tường trình và sắp tới sẽ họp để đưa ra hình thức kiểm điểm.

AN PHÚ
Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
Bình luận
vtc.vn