• Zalo

Tạm đình chỉ Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hòa Bình trong vụ tai biến chạy thận

Sức khỏe Thứ Năm, 08/06/2017 10:57:00 +07:00

Liên quan đến vụ 8 người chết khi chạy thận ở Hòa Bình, sáng nay, ngày 8/6, ông Trương Quý Dương, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hòa Bình cùng 2 bác sĩ nữa đã chính thức bị đình chỉ công tác.

Liên quan đến vụ việc xảy ra tại bệnh viện Hòa Bình, Ngày 8/6, theo nguồn tin của VTC News, lãnh đạo Sở Y tế Hòa Bình đã có quyết định tạm đình chỉ công tác với 3 người, trong đó có ông Trương Quý Dương, Giám đốc BVĐK tỉnh Hòa Bình, nơi xảy ra vụ việc nghiêm trọng kể trên.

ong truong quy duong

Ông Trương Quý Dương cùng 2 bác sĩ nữa đã bị đình chỉ công tác sau vụ việc chết 8 người khi đang chạy thận tại BVĐK Hòa Bình.

Cũng theo nguồn tin riêng này, việc xử lý đã được báo cáo lên ban lãnh tỉnh Hòa Bình. Kết luận chính thức vụ việc vẫn phải chờ công bố trong thời gian tới.

Video: Sự cố 7 người chết khi chạy thận - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình từng mắc hàng loạt sai phạm

Ngày 29/5 vừa qua đã xảy ra vụ việc nghiêm trọng khiến 18 người có triệu chứng sốc phản vệ sau khi chạy thận tại BVĐK tỉnh Hòa Bình, vụ việc nghiêm trọng này đã khiến 8 người chết, đặc biệt một nạn nhân bị suy đa tạng nghiêm trọn chưa từng có trên thế giới.

Tính đến chiều 7/6, toàn bộ 10 bệnh nhân đang nằm ở BV Bạch Mai đã có biểu hiện sức khỏe tốt và tình trạng ổn định.

Theo nguyện vọng của chính những bệnh nhân này, sáng 8/6, BV Bạch Mai sẽ làm thủ tục cho họ xuất viện để trở về tiếp tục điều trị tại BVĐK Hòa Bình.

Nguyên Hoàng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều