Tạm đình chỉ công tác Giám đốc Sở Du lịch Bình Định chơi golf, tiếp xúc F0

Tin nóngThứ Năm, 05/08/2021 12:07:14 +07:00
(VTC News) -

Giám đốc Sở Du lịch Bình Định Nguyễn Văn Dũng - người chơi golf tại FLC Nhơn Lý - bị tạm đình chỉ công tác.

Ngày 5/8, ông Nguyễn Phi Long - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định ký quyết định về việc tạm đình chỉ công tác Giám đốc Sở Du lịch đối với ông Nguyễn Văn Dũng.

Theo đó, ông Dũng bị tạm đình chỉ công tác 30 ngày, kể từ hôm nay, để xem xét, xử lý vi phạm quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Tạm đình chỉ công tác Giám đốc Sở Du lịch Bình Định chơi golf, tiếp xúc F0 - 1

Ông Nguyễn Văn Dũng bị tạm đình chỉ công tác 30 ngày. (Ảnh: V.T)

Hôm 3/8, Trung tâm Y tế TP Quy Nhơn báo cáo về trường hợp bà .Q. - công nhân sân golf tại FLC Nhơn Lý dương tính với SARS-CoV-2.

Ngành Y tế xác định 4 người tiếp xúc gần với bà Q., trong đó có ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Sở Du lịch và ông Nguyễn Công Thành, Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Định. 4 người này sau đó được đưa đi cách ly tập trung và có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Trả lời VTC News, ông Ngô Hoàng Nam – Chủ tịch TP Quy Nhơn xác nhận, UBND TP đang phối hợp cùng cơ quan chức năng để làm rõ vi phạm của FLC Nhơn Lý.

“Về việc sai phạm thì báo chí cũng đã đăng tải. Chính quyền địa phương đã tuyên truyền với rất nhiều các biện pháp trong thời gian TP Quy Nhơn thực hiện Chỉ thị 15 nhưng FLC Nhơn Lý mở cửa phục vụ khách là quá sai. Chúng tôi cũng đang làm rõ việc có hay không cơ sở này đóng cửa nhưng lãnh đạo Sở yêu cầu phục vụ”, ông Nam nói.

THANH HẢI

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp