Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tạm đình chỉ công tác 2 công an ở Đắk Lắk đánh nhau vỡ hàm vì mâu thuẫn tiền bạc

Bản tin 113 Thứ Hai, 31/08/2020 12:11:47 +07:00
(VTC News) -

Hai chiến sĩ công an ở Đắk Lắk vừa bị tạm đình chỉ công tác vì liên quan đến vụ đánh nhau vỡ hàm, nguyên nhân ban đầu được biết là do mâu thuẫn nợ nần tiền bạc.

Liên quan đến vụ đánh nhau giữa hai chiến sĩ công an xảy ra vào trưa 27/8 mới đây, ngày 31/8, một lãnh đạo Phòng Tham mưu Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, các đơn vị nơi 2 chiến sĩ này công tác vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác để tổ chức xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm sai phạm theo đúng quy định.

Cụ thể, Trần Hậu Tâm - Công tác tại Công an huyện Cư M'Gar (hiện đang tăng cường tại Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội- Công an tỉnh Đắk Lắk) bị tạm đình chỉ 60 ngày; Mông Phạm Thái Bằng - Công tác tại Phòng Cảnh sát Giao thông bị tạm đình chỉ 15 ngày.

Tạm đình chỉ công tác 2 công an ở Đắk Lắk đánh nhau vỡ hàm vì mâu thuẫn tiền bạc - 1

Anh Tâm nằm điều trị tại Bệnh viện Vùng Tây Nguyên.

Như VTC News đưa tin, trưa 27/8, anh Trần Hậu Tâm gặp anh Mông Phạm Thái Bằng để giải quyết mâu thuẫn tiền bạc. Trong lúc nói chuyện, giữa Tâm và Bằng xảy ra đánh nhau dẫn đến Tâm bị vỡ xương hàm và được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu. 

Nằm điều trị tại Bệnh viện, anh Tâm cho rằng bị vợ anh Bằng nợ tiền nhưng không trả. "Tôi hẹn anh Bằng để nói chuyện vào ngày 27/8, tuy nhiên trong lúc nói chuyện thì anh Bằng nổi nóng dùng tay, nón bảo hiểm đánh tôi", anh Tâm nói.

Trái ngược với lời anh Tâm, anh Bằng cho rằng: "Người đấy chặn xe tôi, đánh và đập xe của tôi, tôi chống cự lại thôi. Còn bằng chứng thì tôi có ghi hình đàng hoàng".

Được biết, vợ anh Bằng là chị H.M.L. (cũng làm công an). Chị H.M.L  từng bị chị L.T.H (ngụ TP Buôn Ma Thuột) tố cáo lừa đảo chiếm đoạt nhiều tỷ đồng.

Sau đó, Công an tỉnh Đắk Lắk thông báo kết quả giải quyết tố cáo cho thấy chị L. có vay tiền của của chị H. và đến hạn không trả nhưng không có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Công an tỉnh Đắk Lắk đề nghị chị H. gửi đơn đến TAND TP Buôn Ma Thuột để được giải quyết.

THANH HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin