• Zalo

Tạm đình chỉ cô giáo đánh học sinh lớp 2 bầm mông

Tin tức - Sự kiệnThứ Sáu, 07/05/2021 17:15:00 +07:00

Ngày 7/5, nữ giáo viên chủ nhiệm lớp 2 của một trường tiểu học ở TP Đà Lạt (Lâm Đồng) bị đình chỉ công tác để làm rõ hành vi đánh học sinh lớp 2 bầm tím mông.

Người bị tạm đình chỉ công tác là cô giáo Lê Thị Bích Liên (SN 1979), giáo viên chủ nhiệm lớp 2D, trường Tiểu học Trưng Vương, TP Đà Lạt.

Trước đó, chiều 6/5, đang trong lớp học, cô giáo Lê Thị Bích Liên dùng cán xẻng hốt rác bằng nhựa đánh nhiều lần vào mông cháu K (học sinh lớp 2D) khiến mông học sinh này bị bầm tím.

Phát hiện con mình bị cô giáo đánh bầm mông, cha mẹ cháu K đến nhà cô giáo Lê Thị Bích Liên yêu cầu làm rõ sự việc. Tại đây, 2 bên xảy ra cãi vã, xô xát. Sự việc chỉ được dừng lại khi Công an phường 2, TP Đà Lạt có mặt để can ngăn.

Tạm đình chỉ cô giáo đánh học sinh lớp 2 bầm mông - 1

Trường Tiểu học Trưng Vương, TP Đà Lạt – nơi xảy ra vụ việc.

Theo bà Hoàng Thu Thủy, Hiệu trưởng trường Tiểu học Trung Vương, ngay khi vụ việc xảy ra, cô giáo Liên có bản tường trình gửi nhà trường và thừa nhận hành vi đánh cháu K. Nguyên nhân dẫn đến hành vi này được cho là học sinh K quên mang đề đến lớp nên không làm được bài. Vì không giữ được bình tĩnh nên cô giáo Liên mới dùng cán xẻng bằng nhựa đánh vào mông cháu K.

Ông Trần Đức Minh, Trưởng phòng GD&ĐT TP Đà Lạt cho biết, đơn vị cũng vừa nhận được thông tin về vụ việc vào sáng 7/5. Hiện nhà trường tạm đình chỉ công tác với cô giáo Liên để làm rõ hành vi đánh học sinh, đồng thời bố trí giáo viên khác dạy thay, đảm bảo kịp thời tổ chức việc học, ôn tập cuối năm cho học sinh.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng thành phố Đà Lạt điều tra, làm rõ.

Quang Sáng/VOV-Tây Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp