Tạm đình chỉ bảo vệ trường cấp 3 đánh người ngay sân trường

Tin tức - Sự kiệnThứ Năm, 17/09/2020 13:52:00 +07:00
(VTC News) -

Ban giám hiệu trường THPT Bắc Kiến Xương quyết định tạm đình chỉ bảo vệ đánh nam thanh niên ngay ở sân trường với sự chứng kiến của nhiều học sinh.

Video: Bảo vệ trường THPT Bắc Kiến Xương đánh nam thanh niên ngay sân trường

Trưa 17/9, ông Trần Đức Thành - Hiệu phó trường THPT Bắc Kiến Xương (huyện Kiến Xương, Thái Bình) cho biết, trường quyết định tạm đình chỉ công việc với bảo vệ đánh nam thanh niên giữa sân trường để phục vụ điều tra.

Sáng cùng ngày, Ban giám hiệu, hội đồng liên quan đã họp và có những đánh giá, phân tích vụ việc. Ban giám hiệu cũng nhắc nhở, quán triệt các giáo viên, học sinh trong việc quay, đăng tải clip liên quan đến trường lên mạng xã hội và sử dụng ngôn từ chuẩn mực.

Tạm đình chỉ bảo vệ trường cấp 3 đánh người ngay sân trường - 1

Bảo vệ đánh người ở sân trường THPT Bắc Kiến Xương. (Ảnh cắt từ clip)

Sáng 16/9, một thanh niên từ bên ngoài nhảy qua tường vào trong trường. Khi nhảy ra thì bị một bảo vệ đi kiểm tra bắt gặp. Thanh niên nói là học sinh lớp 12A1. Nhưng do không mặc đồng phục của trường nên bảo vệ không tin, yêu cầu lên lớp 12A1 để xác minh. Cán bộ và lớp 12A1 nói đó không phải học sinh của lớp hay của trường.

"Sau đó, nam thanh niên có thái độ không đúng mực và chống đối. Do nóng tính nên bảo vệ đã đánh thanh niên đó", ông Thành nói và cho rằng việc đánh người của bảo vệ này là phản cảm. 

Hiện Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình chỉ đạo các phòng chức năng của Sở yêu cầu trường THPT Bắc Kiến Xương báo cáo bằng văn bản, sau đó sẽ có chỉ đạo cụ thể.

Nguyễn Huệ

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn