• Zalo

Tấm chắn, vách ngăn hút khách giữa mùa COVID-19

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Tư, 12/05/2021 11:09:00 +07:00
(VTC News) -

Những ngày gần đây, khi tình hình COVID-19 diễn biến căng thẳng trở lại, dịch vụ làm vách ngăn, tấm kính chắn trở nên vô cùng hút khách.

Trên các trang mạng xã hội hiện có nhiều bài quảng cáo dịch vụ lắp đặt vách ngăn, tấm kính chắn. Anh Phong, chủ một cửa hàng cơ khí ở Hà Nội, chia sẻ: "Khoảng chục ngày nay, cửa hàng của tôi liên tục nhận được đơn đặt hàng làm tấm chắn, vách ngăn phòng dịch COVID-19. Nhiều khách đến tận cửa hàng để đặt nhưng cũng có không ít khách đặt trên Facebook. Lượng khách tăng đột biến, tôi phải thuê thêm thợ ngoài để đáp ứng nhu cầu cho khách".

Tấm chắn, vách ngăn hút khách giữa mùa COVID-19 - 1

Dịch vụ nhận lắp tấm chắn, vách ngăn nở rộ trên chợ mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Theo anh Phong, các tấm chắn, vách ngăn bằng mica dễ gia công, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mức giá dao động từ 130.000 - 250.000 đồng/sản phẩm, tùy vào loại và độ dày của mica.

Tương tự, anh Kiên (Thanh Trì, Hà Nội) cũng liên tục nhận được đơn đặt hàng lắp vách ngăn, tấm chắn những ngày qua. Khách hàng của anh Kiên có cả các công ty văn phòng và nhà hàng. Trong đó, quán ăn chiếm phần lớn. Anh Kiên cho biết, tất cả vách ngăn, tấm chắn đều được cắt máy, lắp ghép, gia công sẵn, khách hàng mua về chỉ việc sử dụng, rất tiện lợi.

Những tấm chắn chống giọt bắn, vách ngăn phòng dịch bằng tấm nhựa lắp ghép đa năng cũng được rao bán nhiều trên một số trang thương mại điện tử. Các tấm chắn vách ngăn được bán theo tấm hoặc theo bộ sản phẩm.

Tấm chắn, vách ngăn hút khách giữa mùa COVID-19 - 2

Tấm chắn, vách ngăn được rao bán trên sàn thương mại điện tử. (Ảnh chụp màn hình)

Với loại tấm chắn, vách ngăn cỡ nhỏ 35x35cm hoặc 45x35cm thì giá từ 20.000 - 25.000 đồng/tấm. Vách ngăn loại lớn hơn và dày hơn thì giá sẽ cao hơn.

Với tấm chắn bán theo bộ (có thể chia 6 vách ngăn) có giá từ 170.000 - 220.000 đồng/sản phẩm, tùy theo kích thước.

Chị Lan (chủ quán ăn tại Hà Đông, Hà Nội) cho biết vừa đặt 15 bộ tấm chắn mica trong suốt theo kích cỡ 45x30 cm do thiết kế bàn nhỏ.

Chị nói: "Dù phải đầu tư thêm một ít tiền nhưng đã là yêu cầu, quy định thì mình phải tuân theo. Hơn nữa, khách tới quán cũng sẽ yên tâm hơn khi dịch đang diễn biến phức tạp. Chúng tôi sẽ nỗ lực góp sức để cùng thành phố dập tắt dịch bệnh".

Bằng Lăng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp