Tam ca Sao Mai ra MV 'Để gió cuốn đi' tưởng nhớ Trịnh Công Sơn

(VTC News) - Kỷ niệm 15 năm ngày mất của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn, tam ca Sao Mai gồm Hồng Ngọc, Bích Ngọc, Hồng Duyên vừa ra mắt MV có tên Để gió cuốn đi như một lời tri ân vị nhạc sỹ tài hoa này.

Hồng Ngọc, Hồng Duyên và Bích Ngọc đều tham gia cuộc thi Sao Mai 2015 ở cả 3 dòng nhạc và họ đều đoạt thứ hạng cao: Hồng Ngọc giải Nhất dòng nhạc nhẹ, Hồng Duyên giải nhì dòng nhạc dân gian và Bích Ngọc đoạt giải Nhì dòng nhạc thính phòng.

Tuy ở 3 dòng nhạc khác nhau nhưng khi họp kết hợp thành nhóm, họ lại tạo nên một màu sắc khá lạ lẫm. Nghe họ hát, vẫn thấy bảng lảng sự duyên dáng, ngọt ngào cua dân gian, lại pha chút mạnh mẽ, khao khát của nhạc nhẹ nhưng cũng rất sang trọng và kỹ thuật của thính phòng.

 Đó chính là điều thú vị khi cả 3 cô gái này kết hợp với nhau. Khi hoà giọng, họ đã biết tiết chế cá nhân để thành một tổng thể nhuần nhuyễn, hợp lý.


Tam ca Sao Mai từ khi thành danh tại cuộc thi Sao Mai 2015 đã kịp tung ra thị trường 2 MV đó là Phố cổ (Nguyễn Duy Hùng/Nguyễn Tùng/Phạm Tuân) và Điều không thể mất (Ngọc Châu/Sơn Thạch/Phạm Tuân). Đây là 2 MV tạo được sự chú ý trong giới làm nhạc và showbiz Hà Nội thời gian qua.

Sự chỉn chu và niềm đam mê nghệ thuật của 3 cô ca sỹ trẻ đã giúp họ sản xuất ra những sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp, chất lượng và bước đầu tạo được những dấu ấn trong nghề nghiệp của mình.

Với những fan của Trịnh Công Sơn, có thể nhiều người chưa chấp nhận được những cách hát “làm mới” nhạc Trịnh, tuy nhiên, sự nghiêm túc của các ca sỹ trẻ cũng như sự kính trọng, ngưỡng mộ của những nghệ sỹ thế hệ hôm nay dành cho vị nhạc sỹ tài hoa chính là điều khiến công chúng trân trọng.

MV Để gió cuốn đi của tam ca Sao Mai được kỳ vọng sẽ như một làn gió mát lành thổi vào showbiz trong những ngày đầu tháng Tư, như một nén tâm nhang tưởng nhớ đến nhạc sỹ Trịnh Công Sơn nhân kỷ niệm 15 năm ngày mất của ông.


Tuấn Nguyên

Chủ đề:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa