Tạm biệt NutiFood, HAGL công bố nhà tài trợ mới

(VTC News) - CLB Hoàng Anh Gia Lai đã tìm được nhà tài trợ mới sau khi chấm dứt hợp đồng với nhãn hàng sữa NutiFood.

Mới đây, trang chủ của CLB Hoàng Anh Gia Lai đã tìm được nhà tài trợ mới sau khi chấm dứt hợp đồng với nhãn hàng sữa NutiFood. Và đối tác mới của đội bóng Phố Núi tiếp tục là một hãng sữa: IQLac Pro.

IQLac Pro sẽ là đơn vị tài trợ chính thức cho CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) cũng như Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG trong thời hạn 01 năm từ năm 2017-2018.

Đây là thành quả sau 10 ngày làm việc giữa các bên. Theo đó, IQLac Pro sẽ đặt logo của mình lên áo đấu của các cầu thủ Phố núi từ ngày bắt đầu mùa giải cuối tuần này.

Tam biet NutiFood, HAGL cong bo nha tai tro moi hinh anh 1

 Công Phượng trong trang phục mới của CLB HAGL

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành sữa, ngoài việc tài trợ, IQLac Pro còn là đối tác dinh dưỡng độc quyền cho các cầu thủ HAGL và các học viên Học viện HAGL Arsenal JMG.

Cụ thể, IQLac Pro chịu trách nhiệm hợp tác với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng quốc tế và Việt Nam nghiên cứu các công thức dinh dưỡng và đưa vào sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa giúp tăng trưởng chiều cao, trí lực cải thiện tầm vóc cho cầu thủ nói riêng và thế hệ trẻ nói chung.

Tam biet NutiFood, HAGL cong bo nha tai tro moi hinh anh 2

 

Tam biet NutiFood, HAGL cong bo nha tai tro moi hinh anh 3

 

Thời điểm chỉ khoảng 1 tuần trước, CLB HAGL cho biết họ sẽ kết thúc hợp đồng với nhà tài trợ NutiFood sau 2 năm gắn bó. Và không lâu sau, những nhà quản lý của HAGL đã tìm kiếm được nhà tài trợ mới.

Hiện tại chi tiết bản hợp đồng vẫn chưa được phía HAGL tiết lộ. Tuy nhiên, một điều chắc chắn là đội bóng Phố Núi sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính khi V-League sắp bắt đầu. Theo lịch, HAGL sẽ đá trận ra quân tại V-League 2017 vào ngày 7/1, trên sân SHB Đà Nẵng.

Phương Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU