Tắm biển tại Đà Nẵng, du khách Hàn Quốc chết đuối thương tâm

Thời sựThứ Năm, 24/11/2016 19:38:00 +07:00

Một nhóm du khách Hàn Quốc đang cùng tắm biển tại một Resort ở quận Ngũ Hành Sơn thì bất ngờ bị sóng nhấn chìm, 1 người chết đuối thương tâm.

Sáng 24/11, Bà Nguyễn Thị Anh Thi, Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một du khách mang quốc tịch Hàn Quốc chết đuối khi tắm biển.

khach han (6)

 Sáng 24/11, người thân của nạn nhân đã đến Trung tâm Pháp Y Đà Nẵng để tiếp nhận thi thể, đưa về nước mai táng. 

Theo đó, khoảng 10h ngày 23/11, nam du khách Hàn Quốc (SN 1989, chưa xác định danh tính) cùng 2 người bạn tắm biển tại một resort trên đường Trường Sa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn thì bị đuối nước.

Phát hiện vụ việc, nhân viên cứu hộ của resort này đã cứu được 2 người trong nhóm lên bờ an toàn. Riêng nạn nhân xấu số, thi thể được tìm thấy vào 5h ngày 24/11.

Bà Thi cho hay, sau khi nhận được thông tin, quận đã chỉ đạo các đơn vị liên quan tổ chức cứu hộ, tìm kiếm nạn nhân, đồng thời, liên lạc với người nhà ở Hàn Quốc qua tiếp nhận.

“Trong hôm nay, thi thể nạn nhân sẽ được chuyển về Hàn Quốc theo nhu cầu của thân nhân. Đây là sự cố đáng tiếc khi biển có sóng lớn nhưng các du khách vẫn xuống tắm”, bà Thi nói và cho biết, tiếp tục khuyến cáo, nhắc nhở các resort trên địa bàn thực hiện nghiêm quy định đảm bảo an toàn cho du khách.

Video: Bảo vệ nhảy xuống hồ cứu 2 trẻ đuối nước dù không biết bơi

 
Đắc Đức
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !