• Zalo

Tấm ảnh thi thể ‘Cô dâu 8 tuổi’ đầy vết bầm tím gây sốc

Sao thế giới Thứ Hai, 11/04/2016 10:24:00 +07:00

(VTC News) - Nam diễn viên Ajaz Khan vừa có hành động gây sốc khi đăng tấm ảnh chụp cận cảnh khuôn mặt đầy vết bầm tím của “Cô dâu 8 tuổi” Pratyusha Banerjee.

(VTC News) -  Nam diễn viên Ajaz Khan vừa có hành động gây sốc khi đăng tấm ảnh chụp cận cảnh khuôn mặt đầy vết bầm tím của “Cô dâu 8 tuổi” Pratyusha Banerjee.

Cách đây ít ngày, nam diễn viên Ấn Độ Ajaz Khan – một trong những người luôn khẳng định Pratyusha bị sát hại đã gây sốc khi đăng tấm ảnh chụp thi thể Pratyusha Banerjee trên trang Facebook cá nhân cùng caption: “Tự tử sao? Vậy những vết bầm ở mắt, mũi và những vết rách ở môi thì sao?” Quả thực, trong tấm ảnh, khuôn mặt Pratyusha có nhiều vết bầm tím và những vết rách nhỏ.
Tấm ảnh gây sốc được đăng tải trên Facebook của Ajaz Khan
Tấm ảnh gây sốc được đăng tải trên Facebook của Ajaz Khan 
Trước đó, nữ diễn viên Rakhi Sawant bạn của Pratyusha cho biết: "Khi đến bệnh viện, tôi hoàn toàn sốc khi nhìn thấy mặt của Pratyusha. Cổ cô ấy có vài vết sẹo và môi thâm đen". 

Phía cảnh sát chia sẻ rằng, những vết bầm tím và máu bất thường này có thể là kết quả của một vụ xô xát trước khi mất. Chính vì thế, có khả năng nữ diễn viên bị sát hại chứ không phải tự tử.

Đối tượng tình nghi số một trong cái chết của Pratyusha Banerjee vẫn là Rahul Raj Singh – bạn trai của cô. Càng ngày càng xuất hiện nhiều lời khai và bằng chứng chống lại Rahul. 

Tất cả bạn bè, đồng nghiệp và gia đình Pratyusha đều khẳng định, Rahul thường xuyên hành hung Pratyusha, phản bội Pratyusha khi vẫn lén lút qua lại với bạn gái cũ Saloni. 

Thêm vào đó, cảnh sát đang nghi ngờ Rahul chiếm đoạt tài sản của Pratyusha khi nắm quyền kiểm soát thẻ ngân hàng của cô, và hiện tại, tài khoản ngân hàng của Pratyusha đã cạn sạch.
Những bức ảnh thi thể Pratyusha được báo giới công bố trước đó
Những bức ảnh thi thể Pratyusha được báo giới công bố trước đó 
Renu Sinha – người giúp việc trước đây của Pratyusha khẳng định nhiều lần nhìn thấy những vết bầm tím trên mặt Pratyusha sau mỗi lần cô cãi nhau với Rahu. “Khi Rahul rời khỏi nhà, tôi dỗ dành Pratyusha và hỏi cô ấy chuyện gì đang xảy ra, Pratyusha nói Rahul hành hung cô vì cho rằng cô vẫn qua lại với bạn trai cũ” – Sinha tiết lộ.

Cơ quan điều tra đã thu hồi điện thoại của cả Pratyusha và Rahul để khôi phục mọi dữ liệu, đồng thời kiểm tra các giao dịch ngân hàng, nội dung mail cá nhân, tài khoản mạng xã hội của cả hai nhằm tìm ra thêm bằng chứng hé lộ sự thực về cái chết của nữ diễn viên 25 tuổi.

Đám tang "Cô dâu 8 tuổi" (nguồn: Youtube)


Tuỳ Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều