Talkshow dành cho vợ chồng trẻ lần đầu lên sóng

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 04/08/2013 07:32:00 +07:00

(VTC News) – Talkshow Vợ chồng son với câu chuyện tình yêu của các cặp vợ chồng trẻ hiện đại được kỳ vọng tạo làn gió mới cho khán giả.

(VTC News) – Talkshow Vợ chồng son với câu chuyện tình yêu của các cặp vợ chồng trẻ hiện đại được kỳ vọng tạo làn gió mới cho khán giả.

Cũng như tình yêu, hôn nhân – gia đình luôn là đề tài muôn thuở và có vô vàn vấn đề mà hầu như mọi người, nhất là các bạn trẻ luôn nghĩ đến cũng như muốn tìm hiểu nhiều hơn.

Hôn nhân chủ yếu dựa trên tình yêu và hậu hôn nhân, một giai đoạn mới mở ra với những bỡ ngỡ, lạ lẫm khiến những bạn trẻ chưa có kinh nghiệm trước nhiều tình huống. Vậy, tình yêu hậu hôn nhân sẽ như thế nào?

Đó là những quan tâm của các bạn trẻ cũng là nội dung chính của talkshow Vợ chồng son. Đây là chương trình dựa theo format nổi tiếng của Đài truyền hình Asashi, Nhật Bản, một chương trình có tuổi thọ hơn 40 năm, bắt đầu từ năm 1971, với hơn 3000 cặp vợ chồng tham gia cùng tỷ lệ khán giả theo dõi rất cao.

Vợ chồng son
Cặp vợ chồng trẻ tham gia Vợ chồng son.  
Với 30 phút mỗi tập, Vợ chồng sonchương trình truyền hình thực tế dành cho những cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới từ 6 tháng đến 5 năm, chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, đang ở giai đoạn gặp nhiều khó khăn trong sự làm quen để hòa hợp về lối sống, tính cách… Họ đến với chương trình để có cơ hội chia sẻ, trải lòng một cách thẳng thắn, cũng như tìm sự đồng cảm, những lời khuyên, những góp ý cho mối quan hệ hôn nhân của mình.

Bên cạnh đó, đến với chương trình, khán giả sẽ có những phút giây thư giãn, xem những cung bậc cảm xúc khác nhau từ những câu chuyện tình yêu chủ yếu là giai đoạn sau hôn nhân của những người chồng, người vợ trẻ trong chương trình.
Vợ chồng son
Vợ chồng son được kỳ vọng là làn gió mới trên truyền hình. 
Khán giả cũng có thể tự rút ra cho bản thân những lời khuyên, tích lũy kinh nghiệm cho riêng mình từ những vấn đề của các cặp nhân vật chính trong mỗi buổi trò chuyện và có thể đăng kí tham gia qua địa chỉ email:
vochongson.vn@gmail.com.

Vợ chồng son được kỳ vọng là làn gió mới hướng đến giá trị gia đình, nhiều giá trị nhân bản mà đối tượng chính là các cặp vợ chồng trẻ.

Tập phát sóng đầu tiên lúc 22h tối Chủ nhật ngày 4/8 với hai cặp vợ chồng trẻ đầy cá tính, lãng mạn, dí dỏm và cũng không kém phần sâu sắc. Hai MC dẫn dắt chương trình là NSND Hồng Vân và diễn viên hài Quốc Thuận. Mời quý độc giả đón xem!

B.M

Bình luận
vtc.vn