• Zalo

Taiwan Excellence khởi động dự án #SharingisCaring

Đời sốngThứ Tư, 11/08/2021 09:19:00 +07:00
(VTC News) -

Dự án Sharing is Caring là dự án trách nhiệm xã hội được thực hiện trên quy mô toàn cầu để khai thác sức mạnh tổng lực của niềm đam mê, chuyên môn và công nghệ.

Ít ai tin rằng bản thân mình sở hữu sức mạnh đủ lớn để có thể tạo ảnh hưởng sâu rộng đến người khác, đến cộng đồng hoặc toàn xã hội. Nhưng nếu nguồn sức mạnh này được nhân lên, những khoảnh khắc nhỏ bé sẽ biến thành những phong trào mạnh mẽ giúp xây dựng thế giới trở nên tốt đẹp hơn!

Taiwan Excellence khởi động dự án #SharingisCaring - 1

Với niềm tin đó, Taiwan Excellence đã tổ chức lễ khởi động dự án toàn cầu Sharing is Caring để truyền tải đi chủ đề “Chia sẻ là Yêu thương”, đây là một dự án trách nhiệm xã hội được thực hiện trên quy mô toàn cầu để khai thác sức mạnh tổng lực của niềm đam mê, chuyên môn và công nghệ.

Mục tiêu của dự án nhằm tạo nên những thay đổi giúp xã hội trở nên tốt đẹp hơn bằng cách mang đến cho mọi người một sân chơi được thoả sức đưa ra các ý tưởng về các hoạt động thiện nguyện liên quan đến sự phát triển bền vững của xã hội và bảo vệ môi trường. Theo đó, các tổ chức xã hội, cá nhân và tổ chức phi chính phủ đều có thể tham gia và chia sẻ các vấn đề mà họ muốn thực hiện.

Sau khi đăng kí, các thí sinh/ đội tham gia sẽ trải qua vòng xét duyệt bởi ban cố vấn để đảm bảo các thí sinh tuân thủ theo đúng hướng dẫn cuộc thi.

Sẽ có tối đa 12 đề án được Ban Tổ chức lựa chọn ra và đăng trên trang thông tin của dự án để bỏ phiếu công khai. Ba bài dự thi xuất sắc nhất sẽ dành được một khoản tài trợ độc quyền từ Taiwan Excellence để thực hiện ý tưởng #SharingisCaring của họ. Những đề án có sử dụng các sản phẩm và thương hiệu đạt giải thưởng Taiwan Excellence sẽ được cộng thêm điểm.

Taiwan Excellence khởi động dự án #SharingisCaring - 2

Top 3 đề án xuất sắc nhất sẽ nhận được 10.000 Đô la Mỹ tiền thưởng cho mỗi đề xuất và cũng sẽ nhận được ngân sách là 150.000 Đô la Mỹ cùng với sự hỗ trợ của một đối tác được chỉ đỉnh bởi Hiệp hội phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) để giúp triển khai ý tưởng của mình trên thực tế. Với số tiền thưởng hấp dẫn, các “nhà sáng tạo vì cộng đồng sẽ có thêm động lực để hiện thực hoá giấc mơ biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Taiwan Excellence luôn gắn bó với nhiệm vụ đóng góp, tạo ra giá trị có ích cho cộng đồng cũng như toàn cầu thông qua nhiều hoạt động trách nhiệm xã hội ý nghĩa. Tại đó, những lợi ích kinh doanh được đặt song hành với các hoạt động từ thiện, mang lại giá trị cho cộng đồng.

Phương An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: