• Zalo

Taisun chung tay giúp trẻ em nghèo

Kinh tế Thứ Năm, 07/02/2013 08:00:00 +07:00

(VTC News) - Ngày 6/1 vừa qua Công ty TNHH Taisun Việt Nam đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho các em kém may mắn tại Trung tâm bảo trợ Tam Bình và Thị Nghè.


(VTC News) - Bên cạnh các hoạt động tri ân khách hàng dịp cuối năm, cận Tết còn là khoảng thời gian dành cho các hoạt động từ thiện của các công ty như một cách báo đáp lại xã hội.

Ngày 6/2 vừa qua Công ty TNHH Taisun Việt Nam đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho các em kém may mắn tại Trung tâm bảo trợ Tam Bình và Trung tâm bảo trợ Thị Nghè  (Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh).

Với khẩu hiệu “Chúc các em một năm mới an khang, thịnh vượng”, Tổng Giám đốc công ty TNHH Taisun Việt Nam, ông Tai Chao Rong  cùng ban lãnh đã đến 2 trung tâm bảo trợ để tận tay phát quà cho các em nhỏ tại đây. Gần 300 thùng quà đã được đến tay các em bé bất hạnh.

 
Tại buổi giao lưu, Công ty TNHH Taisun Việt Nam đã tặng cho Nhà Dưỡng lão tình thương – Giáo xứ Tân Thông 180 bao tã lót người lớn Sunmate (240 miếng/bao) nhằm giúp các sơ thuận tiện hơn trong việc chăm sóc cho các cụ.


 
Tổng GD Công ty Taisun Việt Nam-ông Tai Chao Rong cho biết, đây là các hoạt động thường niên của công ty với mong muốn giúp đỡ phần nào đó những con người kém may mắn trong xã hội. Hoạt động từ thiện này sẽ được Công ty duy trì trong những năm tiếp theo như một nét đẹp văn hóa của Công ty!

Công ty TNHH Taisun Việt Nam là một trong những nhà sản xuất tã trẻ em và băng vệ sinh hàng đầu Châu Á. Nhà máy Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Taisun Việt Nam được trang bị với những dây chuyền hiện đại, đội ngũ kỷ thuật viên dưới sự hướng dẫn và giám sát chặt chẽ của những chuyên gia nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo dây chuyền công nghệ thuộc đẳng cấp quốc tế, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn quốc tế với các nhãn hiệu uy tín như tã giấy em bé Unidry, băng vệ sinh Sunfree và tã già Sunmate.

Minh Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

CPI tháng 10 tăng 0,09%

CPI tháng 10 tăng 0,09%

(VTC News) - Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 10/2020 tăng 0,09% so với tháng 9, cũng như so với cuối năm ngoái, đây đều là mức thấp nhất trong 5 năm qua, giai đoạn 2016 - 2020.

Đọc nhiều