Tài xế xe tải tông đổ cửa ngôi nhà đang bốc cháy ngùn ngụt để cứu người

(VTC News) - Để cứu người mắc kẹt bên trong, tài xế xe tải không ngần ngại điều khiển phương tiện tông sập cửa ngôi nhà đang cháy dữ dội.

Video: Lửa cháy ngùn ngụt trong ngôi nhà bị đóng kín

Khoảng 6h ngày 14/11, nhiều người dân ở đường số 17, quận 7, TP.HCM phát hiện khói đen tỏa ra từ căn nhà số 31G, liền hô hoán và đập cửa báo cho những người trong nhà.

Lúc này, ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt, 2 người đàn ông trong ngôi nhà vội chạy lên sân thượng cầu cứu. Sau đó, cả 2 quyết định nhảy sang nóc nhà hàng xóm để thoát thân.

Khi thoát ra khỏi đám cháy, 1 trong 2 người này hốt hoảng hô còn người bên trong. Vì thế, một tài xế đã không ngần ngại lái xe tải tông thẳng vào ngôi nhà đang khóa trái cửa và cháy nghi ngút để phá cánh cửa, hỗ trợ cho công tác dập lửa và cứu người. 

Tai xe xe tai tong do cua ngoi nha dang boc chay ngun ngut de cuu nguoi hinh anh 1

 Tài xế xe tải điều khiển phương tiện phá cửa ngôi nhà đang cháy.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường và nhanh chóng khống chế đám cháy. Một chiến sĩ trang bị quần áo chống lửa, khí độc xông thẳng vào trong nhà tìm người mắc kẹt. Tuy nhiên, lực lượng chức năng không tìm thấy nạn nhân nào.

Sau khi bình tĩnh lại, người nhà cho biết tất cả đã nhảy qua nhà hàng xóm để thoát nạn.

Tại hiện trường, toàn bộ vật dụng trong nhà bị thiêu trụi, 2 chiếc xe máy cháy trơ khung. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

>>> Đọc thêm: Video: Cháy cực lớn cây xăng ở Đắk Lắk

Quang Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU