Tài xế 'xe điên’ tông liên hoàn trên phố Hà Nội là giám đốc một công ty

(VTC News) - Tài xế "xe điên" gây tai nạn liên hoàn trên phố Hà Nội khiến 2 người bị thương nặng là giám đốc một công ty.

Liên quan đến vụ tai nạn 'xe điên' gây tai nạn liên hoàn trên phố Hà Nội khiến 2 người bị thương nặng, thông tin mới nhất mà PV VTC News nhận được, người gây tai nạn tên Chính, hiện đang là một giám đốc công ty có trụ sở tại Hà Nội.

Tai xe 'xe dien’ tong lien hoan tren pho Ha Noi la giam doc mot cong ty hinh anh 1

Tài xế taxi vẫn chưa hết hoảng hốt sau khi bị 'xe điên' tông trúng.

Trước đó, khoảng 19h ngày 15/1, xe ô tô Kia mang biển kiểm soát 30A - 790.98 lưu thông trên đường Quán Thánh (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã va chạm với 4 chiếc ô tô đang khác rồi đâm mạnh vào xe taxi Thanh Nhàn. Không dừng lại, khi đến gần bốt Hàng Đậu, chiếc “xe điên” đâm vào 2 người phụ nữ đang đi bộ khiến 1 người nguy kịch, 1 người bị thương nặng.

Tai xe 'xe dien’ tong lien hoan tren pho Ha Noi la giam doc mot cong ty hinh anh 2

Hiện trường vụ tai nạn. 

Anh H. - người lái taxi cho biết: “Tôi đang lưu thông trên đường thì tự nhiên phía sau có tiếng rầm, chiếc xe kia lao nhanh đâm thẳng sau xe tôi. Hai người phụ nữ đi sang đường trước mũi xe theo quán tính văng lên nắp ô tô của tôi, một người thì nằm dưới gầm”, anh H. hoảng loạn nói.

Tai xe 'xe dien’ tong lien hoan tren pho Ha Noi la giam doc mot cong ty hinh anh 3

Tài xế 'xe điên' là một giám đốc công ty có trụ sở tại Hà Nội 

Bà Hoa - một nhân chứng cho biết: “Người phụ nữ trông già hơn thì máu me be bét nhưng vẫn tỉnh, còn người phụ nữ trẻ hơn thì bất tỉnh tại chỗ, nằm ngay dưới gầm ô tô, phải có mấy thanh niên nhấc chiếc ô tô lên mới cứu được."

Tai xe 'xe dien’ tong lien hoan tren pho Ha Noi la giam doc mot cong ty hinh anh 4

Chiếc 'xe điên' gây tai nạn liên hoàn

Trao đổi với PV, bà H. (60 tuổi, Hà Nội) - nạn nhân của vụ tai nạn vẫn chưa hết hoảng hốt. Bà H. cho biết khi bị tai nạn bà đang cùng con gái đi tập thể dục về thì bỗng dưng thấy tiếng rầm, lúc tỉnh lại bà chỉ biết con gái mình đang nằm dưới gầm ô tô.

Tai xe 'xe dien’ tong lien hoan tren pho Ha Noi la giam doc mot cong ty hinh anh 5

 Bà H. - nạn nhân vụ tai nạn.

Hiện tại, cả hai nạn nhân đã được người dân đưa tới cơ sở y tế gần nhất để cấp cứu. Được biết, người gây tai nạn có biểu hiện say rượu.

Hiện Đội CSGT số 1 phối hợp với công an phường Hàng Mã đang tiếp tục điều tra làm rõ trách nhiệm của các bên liên quan.

>>> Đọc thêm: ‘Xe điên’ tông liên hoàn trên phố Hà Nội, 2 người thương nặng

Video: Xe cứu thương vượt đèn đỏ, hất tung người đi xe máy lên trời

 

Tiểu Lâm
Bình luận