Tài xế xe cứu thương bị nhóm côn đồ hành hung ngay trước phòng cấp cứu

(VTC News) - Vừa nhìn thấy xe cứu thương đậu trước cửa phòng cấp cứu, nhóm thanh niên đã lao ra hành hung tới tấp tài xế.

Ngày 28/9, công an huyện Phú Ninh (tỉnh Quảng Nam) cho biết vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân nhóm thanh niên vô cớ đánh tài xế xe cứu thương tại Trung tâm y tế huyện Phú Ninh.

Thông tin ban đầu, khoảng 1h20 ngày 28/9, ông Nguyễn Văn Minh vừa lái xe cứu thương đến cửa phòng cấp cứu của trung tâm thì bị một nhóm thanh niên từ bên trong lao ra đánh tới tấp.

Nhóm thanh niên này còn hung hãn đập phá đồ đạc trong khoa cấp cứu khiến các bác sĩ, bệnh nhân đang điều trị và người nhà hoảng sợ.

Sau khi gây náo loạn, nhóm người này lên xe máy rời khỏi hiện trường. Các bác sĩ và nhân viên trong trung tâm nhanh chóng báo cáo sự việc lên lãnh đạo, đồng thời trình báo cơ quan công an huyện Phú Ninh về sự việc.

Video: Nữ bác sĩ bị đánh khi trực cấp cứu ở Nghệ An

Được biết, trước đó nhóm đối tượng trên đưa một thanh niên tên V (SN 1990, quê gốc Quảng Ngãi, hiện đang tạm trú tại huyện Phú Ninh) vào trung tâm cấp cứu. Khi các bác sĩ của trung tâm vừa tiếp nhận bệnh nhân thì xảy ra sự việc trên.

Hiện, Công an huyện Phú Ninh đã trích xuất camera của trung tâm để điều tra, truy tìm nhóm đối tượng trên.

>>> Đọc thêm: Nữ bác sĩ bị hành hung ở Nghệ An: Bộ Y tế yêu cầu báo cáo

Nhật Linh
Bình luận