Tài xế xe buýt vừa dùng điện thoại vừa lái bằng khuỷu tay, coi thường tính mạng hành khách
  • Zalo

Tài xế xe buýt vừa dùng điện thoại vừa lái bằng khuỷu tay, coi thường tính mạng hành khách

Thời sự Chủ Nhật, 22/12/2019 19:32:27 +07:00
(VTC News) -

Clip quay cảnh tài xế xe buýt ở Nghệ An vừa xem điện thoại vừa dùng khuỷu tay lái xe khiến cư dân mạng phẫn nộ vì quá xem thường tính mạng hành khách.

Ngày 22/12, mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh tài xế xe buýt (được cho là  của công ty Khanh Quỳnh, chạy tuyến huyện Anh Sơn – TP. Vinh, Nghệ An) vừa lái xe vừa xem điện thoại khiến nhiều người phẫn nộ.

 

Video tài xế xe buýt vừa xem điện thoại vừa dùng khuỷu tay lái xe (Nguồn: facebook)

 

Đoạn video cho thấy tài xế dùng khuỷu tay để xoay vô lăng, còn 2 bàn tay dùng để lướt điện thoại. Sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều bình luận bày tỏ sự phẫn nộ và mong muốn các cơ quan chức năng xử lý nghiêm người lái xe buýt này.

 

Tài xế xe buýt vừa dùng điện thoại vừa lái bằng khuỷu tay, coi thường tính mạng hành khách - 1

Tài xế xe buýt ở Nghệ An vừa xem điện thoại, vừa dùng khuỷu tay lái xe

Chiều 22/12, trả lời VTC News, ông Lê Văn Cẩm, cán bộ điều hành xe buýt Khanh Quỳnh (Công ty TNHH Khanh Quỳnh, trụ sở ở huyện Đô Lương, Nghệ An) xác nhận, tài xế trong đoạn video trên chính là nhân viên của công ty. Công ty vừa đình chỉ công việc người này, yêu cầu viết tường trình.

"Tài xế trên là anh Cao Như Ý, làm việc cho công ty được hơn 1 năm. Chúng tôi tạm đình chỉ công việc để yêu cầu anh Ý viết tường trình. Công ty chúng tôi thường xuyên nhắc nhở tài xế không được sử dụng điện thoại khi lái xe để đảm bảo an toàn giao thông. Đây là lần đầu tiên chúng tôi phát hiện nhân viên của công ty vừa lái xe vừa xem điện thoại", ông Cẩm chia sẻ.

TRẦN LỘC
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tài xế xe buýt vừa dùng điện thoại vừa lái bằng khuỷu tay, coi thường tính mạng hành khách" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin