Báo Điện tử VTC News

Tài xế xe buýt gục chết trong cabin trên quốc lộ 5

(VTC News) - Người dân thấy chiếc xe buýt đỗ bên lề quốc lộ 5 có dấu hiệu bất thường nên kiểm tra thì phát hiện tài xế bất động trên ghế lái.

Trưa 16/11, thông tin với PV VTC News, đại diện Phòng CSGT Công an tỉnh Hải Dương cho biết, các cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh làm rõ nguyên nhân vụ việc nam tài xế xe buýt chết trên ghế lái vào đầu giờ sáng cùng ngày.

Khoảng 9h15 ngày 16/11, Phòng CSGT Công an tỉnh Hải Dương nhận được tin báo của người dân cho biết, tại KM 58+200 quốc lộ 5 (chiều Hà Nội – Hải Phòng), xe ô tô buýt BKS 34B.024.30 đỗ ở làn đường dành cho xe thô sơ, lái xe có dấu hiệu đã chết.

Tai xe xe buyt guc chet trong cabin tren quoc lo 5 hinh anh 1

Hiện trường nơi người dân phát hiện tài xế chết trong xe buýt trên quốc lộ 5. 

Ngay sau đó, đơn vị cử lực lượng xuống phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan phân luồng, điều tiết giao thông, bảo vệ hiện trường, thu thập chứng cứ, xác minh làm rõ vụ việc.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, khoảng 6h15 cùng ngày, lái xe Nguyễn Đức Phúc (SN 1977, ở xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) lái xe buýt tuyến Mạo Khê – Hải Dương đến địa điểm trên thì gục trên ghế lái.

Hiện, các cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Quá sợ khi thi bằng lái xe, một phụ nữ đột tử ngay trên ghế lái

Quá sợ khi thi bằng lái xe, một phụ nữ đột tử ngay trên ghế lái

Một phụ nữ Trung Quốc bất ngờ gục xuống đột tử với nguyên nhân ban đầu là trụy tim chỉ vì người này quá lo lắng trong buổi thi lấy bằng lái ô tô.
Nam thanh niên gục chết trên xe máy trước quán trà đá ở Lạng Sơn

Nam thanh niên gục chết trên xe máy trước quán trà đá ở Lạng Sơn

Thấy nam thanh niên nằm gục trên xe máy rất lâu không thấy cử động nên nhiều người đến kiểm tra thì phát hiện người này đã chết.
Minh Khang - Nguyễn Huệ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU