Tài xế xe biển xanh bị đánh nhập viện sau khi tông liên hoàn

Thời sựThứ Sáu, 11/03/2016 08:00:00 +07:00

Tài xế ô tô biển xanh đã bị đánh hội đồng sau khi gây tai nạn.

(VTC News) -  Sau khi vụ tai nạn xảy ra, một số người bức xúc đã lao tới lôi lái xe ô tô biển xanh ra ngoài rồi đánh đập, những người này còn dùng gạch đập vỡ cửa kính ô tô.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 22h00 tối 10/3 trên đường Trường Thi, đoạn gần ngã ba Bia, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.


Thông tin ban đầu, vào thời điểm này, chiếc ô tô 4 chỗ biển xanh 36B-0427 đang chạy với tốc độ nhanh trên phố Trường Thi theo hướng về trung tâm TP Thanh Hóa.

Tới gần ngã ba Bia thì ô tô này tông mạnh vào xe máy mang BKS 36B3- 399.88 đang lưu thông trên đường. Chiếc ô tô chỉ dừng lại sau khi kéo lê và ép xe máy vào cột điện ven đường.

Hiện trường vụ tai nạn

Thời điểm xảy ra va chạm, trên xe máy có người bố chở theo cô con gái. Rất may, trước khi xe máy bị ô tô ép vào cột điện, cả 2 bố con bị ngã văng ra ngoài nên đã thoát chết trong gang tấc.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, có một số người bức xúc đã lao tới lôi lái xe ô tô biển xanh ra ngoài rồi đánh đập. Những người này còn dùng gạch đập vỡ cửa kính ô tô.

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị vỡ nát phần đầu xe. Ô tô biển xanh cũng bị biến dạng phần đầu, cửa kính vỡ tan. Lái xe biển xanh bị đánh trọng thương và được người dân đưa đi cấp cứu.

Ô tô biển xanh bị đập vỡ cửa kính, lái xe bị đánh nhập viện.

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, trước thời điểm đâm vào xe máy 36B3- 399.88, chiếc xe ô tô biển xanh có va chạm giao thông với một số phương tiện khác nhưng không gây thương tích cho người điều khiển phương tiện.

Sau đó, những người bị va chạm đã truy đuổi chiếc xe ô tô. Sau khi ô tô đâm và ép xe máy 36B3-399.88 vào cột điện thì cũng là lúc nhóm người truy đuổi tới nơi. Nhóm người này được cho là đã lao vào hành hung tài xế xe biển xanh.

Video: Lái ô tô biển xanh bị đánh dã man

Nhận được tin báo, Công an TP Thanh Hóa đã nhanh chóng tới hiện trường để phân luồng giao thông, đồng thời thực hiện các biện pháp nghiệp vụ đề điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đinh Lê

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn