• Zalo

Tài xế xe ba gác đâm vỡ kính cửa hàng quần áo nhận cái kết bất ngờ

Thời sự Chủ Nhật, 22/01/2017 12:40:00 +07:00

Thay vì trách mắng nam thanh niên lái xe ba gác đâm vỡ kính cửa hàng mình, người chủ cửa hàng lại lao ra an ủi, phủi vụn kính vỡ trên đầu tài xế.

Mới đây, dân mạng chia sẻ một đoạn video ghi lại hình ảnh nam thanh niên điều khiển xe ba gác đâm vỡ kính một cửa hàng trên phố. Tuy nhiên, cái kết mà chàng trai này nhận được khiến ai cũng phải bất ngờ.

xe-ba-gac-mat-lai3-1484964747-3839-1485013767

Thấy xe ba gác đâm vỡ kính cửa hàng, nhiều người trong nhà lao ra an ủi tài xế - Ảnh chụp màn hình. 

Theo xác minh của PV, vụ việc xảy ra vào sáng 20/1 tại huyện Thanh Thủy (Phú Thọ). Trong đoạn video, nam thanh niên điều khiển xe ba gác bất ngờ đâm thẳng vào một cửa hàng quần áo, làm vỡ kính của cửa hàng này.

Thay vì la mắng, bắt đền, nhiều người chủ cửa hàng quần áo lại chạy ra an ủi, lấy hết những mảnh kính còn dính trên người nam thanh niên.

Sau khi xuất hiện, đoạn video clip đã thu hút sự quan tâm của nhiều người và nhận được hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ.

Bạn Lan Anh chia sẻ: “Đúng là hành động đáng quý, dù anh này sai nhưng chủ cửa hàng đã cư xử rất đẹp, chạy ra an ủi, phủi kính giúp nam thanh niên. Nếu là người khác thì chắc nam thanh niên này đã ăn đòn rồi”.

“Chắc nam thanh niên lái xe ba gác mất phanh nên mới xảy ra việc này. Chủ cửa hàng có tình người quá, lao ra không bắt đền vội mà còn an ủi, động viên nam thanh niên. Cũng may là hậu quả không quá lớn, tết nhất đến nơi rồi đi đứng cẩn thận một chút mọi người ạ”, bạn Hải Hoàng bình luận.

Video: Tài xế xe ba gác đâm vỡ kính cửa hàng quần áo và cái kết bất ngờ

Hoa Thái
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tài xế xe ba gác đâm vỡ kính cửa hàng quần áo nhận cái kết bất ngờ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin