Tài xế tiếp tục bị Công an Cai Lậy mời lên làm việc vì hành vi 'gây rối trật tự'

(VTC News) - Một số tài xế tiếp tục bị công an mời lên làm việc vì liên quan đến việc gây rối trật tự vào ngày 30/11/2017 tại trạm thu phí Cai Lậy.

Ngày 2/1, anh Châu Thế Hiển (ngụ ấp Thuận Tiến A, xã Thuận An, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) cho biết, anh nhận được giấy mời từ Công an huyện Cai Lậy (Tiền Giang) vào chiều 31/12/2017.

Theo nội dung giấy mời, Công an huyện Cai Lậy mời anh Hiển đến Đội Điều tra tổng hợp để "trả lời một số việc có liên quan đến vụ gây rối trật tự ngày 30/11/2017". Thời gian đến làm việc vào 9h00 ngày 5/1. 

"Khi đến mang theo giấy mời và gặp điều tra viên Đinh Văn Chính. Yêu cầu ông Châu Thế Hiển có mặt theo đúng thời gian và địa điểm nói trên", giấy mời ghi rõ.

Tai xe tiep tuc bi Cong an Cai Lay moi len lam viec vi hanh vi 'gay roi trat tu' hinh anh 1

 Giấy mời của Công an Cai Lậy gửi cho anh Hiển. 

Chia sẻ về việc nhận được giấy mời, anh Hiển cho biết sẽ đến làm việc như yêu cầu. "Tôi muốn xác minh xem pháp luật quy định gây rối trật tự là thế nào. Vì nếu như tôi gây rối trật tự thì Công an Cai Lậy không đợi đến bây giờ mới mời và cũng đã có biện pháp với tôi ngay vào chiều 30/11 hôm đó", anh Hiển chia sẻ.

Ngoài ra, anh Hiển còn cho biết mình chính là tài xế lái chiếc xe chở anh Nguyễn Minh Trung (Sóc Trăng) dừng lại lâu ở trạm BOT Cai Lậy để phản ứng về việc thu phí vào chiều 30/11.

Sau đó, anh Trung cùng với tài xế Trịnh Đình Phương (Bình Dương) bị Công an Cai Lậy tạm giữ, đưa lên xe thùng chở về trụ sở.

Đến 23h cùng ngày, anh Trung và anh Phương mới được thả. Sau đó, rất nhiều lần cơ quan công an mời 2 tài xế trên đến làm việc. Đi kèm với các tài xế trong những buổi làm việc này có nhiều luật sư để tư vấn, nhưng anh Hiển cho biết anh sẽ đi một mình vào ngày 5/1 tới.

Video: Công an tiếp tục mời tài xế phản đối trạm BOT Cai Lậy lên làm việc

>>> Đọc thêm: BOT Cai Lậy: Tài xế lại được công an mời lên làm việc

Nhật Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.