Báo Điện tử VTC News

Tài xế taxi trả lại gần 200 triệu đồng của khách để quên

(VTC News) - Hành khách để quên túi xách bên trong có hơn 170 triệu đồng, tài xế Long đã tìm cách liên hệ và trả lại.

Chiều 9/10, lãnh đạo hãng Taxi Tiên Sa Đà Nẵng (Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng) cho biết đã khen thưởng đột xuất và biểu dương đối với tài xế Cao Đức Long vì đã có hành động đẹp là trả lại tài sản cho khách để quên.

Theo đó, vào lúc 11h cùng ngày, tài xế Long đón một khách nữ và một khách nam đi taxi đi từ quán cà phê Memory đường Bạch Đằng về các vị trí đường Chu Văn An, đường Nguyễn Hoàng và trả khách tại đường Lê Thanh Nghị.

Chiều 9/10, lãnh đạo hãng Taxi Tiên Sa Đà Nẵng đã khen thưởng đột xuất và biểu dương đối với tài xế Cao Đức Long vì đã có hành động đẹp là trả lại tài sản cho khách để quên 

Chiều 9/10, lãnh đạo hãng Taxi Tiên Sa Đà Nẵng đã khen thưởng đột xuất và biểu dương đối với tài xế Cao Đức Long vì đã có hành động đẹp là trả lại tài sản cho khách để quên 


Trong lúc xuống xe, hành khách nữ đã để quên 1 túi xách, bên trong có hơn 170 triệu đồng. Qua xác minh thông tin từ tổng đài, lái xe xác định người quên tài sản là chị Vương Thị Bích Nga (trú đường Lê Thanh Nghị, TP Đà Nẵng), nên đã liên hệ công ty và tiến hành trao trả lại số tiền cho chị Nga.

Nhận lại tài sản, chị Nga đã liên hệ và bày tỏ lòng cảm ơn đối với tài xế Long nói riêng, cán bộ công nhân viên Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng - Taxi Tiên Sa nói chung. Được biết, chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm hành nghề lái xe taxi, tài xế Long đã trả lại nhiều tài sản có giá trị cho khách.

Xuân Mai
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa