Tài xế taxi trả lại 14.000 USD cho du khách Hàn Quốc để quên

Thấy điện thoại và 14.000 USD của khách rơi trên xe, anh Trung (lái xe của hãng taxi Mỹ Đình) đã bàn giao số tài sản cho Công ty để liên hệ trả lại khách hàng.

22h ngày 16/1, anh Nguyễn Thành Trung (30 tuổi, ở phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm), lái xe của hãng taxi Mỹ Đình đón ông Park Saejin, quốc tịch Hàn Quốc từ khu đô thị Sông Đà đến khách sạn Grand Plaza (số 117 Trần Duy Hưng).

Tai xe taxi tra lai 14.000 USD cho du khach Han Quoc de quen hinh anh 1

 Anh nguyễn Thành Trung lái xe hãng taxi Mỹ Đình. Ảnh: CTV.

Trả khách xong, anh Trung phát hiện trên xe có 1 điện thoại di động Samsung A5 và tập tiền 14.000 USD khách hàng để quên. Số tài sản trên được anh Trung bàn giao về Công ty để liên hệ trả lại cho khách.

Sau khi xác minh, sáng 17/1, Hãng taxi Mỹ Đình đã mời ông Park đến văn phòng nhận lại tài sản dưới sự chứng kiến của đại diện Thanh tra Sở Giao thông vận tải Hà Nội.

Tai xe taxi tra lai 14.000 USD cho du khach Han Quoc de quen hinh anh 2

Ông Park đến nhận lại số tài sản tại văn phòng hãng taxi. Ảnh: CTV. 

Trước đó, vào tháng 10/2016, anh Patterson (23 tuổi, quốc tịch Mỹ) đã nhận lại túi sách gồm hộ chiếu và 18 triệu đồng tại trụ sở Công an phường Trần Phú (TP Đồng Hới, Quảng Bình) do một lái xe taxi mang đến trình báo để công an tìm chủ nhân.

Gần đây nhất vào tối 27/12/2016, anh Đỗ Hữu Thao, lái xe hãng taxi Mai Linh tại TP.HCM đã trả 93 triệu đồng cho một khách hàng ở Bình Dương để quên trên xe.

>>> Đọc thêm: Nhặt được tiền ở cây ATM, đăng facebook trả lại chủ nhân

Video: Đánh rơi ví tiền thử lòng bà cụ nhặt rác và cái kết bất ngờ

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU