• Zalo

Tài xế taxi trả lại 100 triệu đồng cho hành khách để quên

Thời sựThứ Sáu, 18/11/2016 16:32:00 +07:00

Ngày 18/11, Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa đã trao tặng bằng khen cho tài xế Tài vì hành động trả lại 100 triệu đồng cho khách để quên trên xe.

Ông Hồ Hữu Thiết - GĐ Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa cho biết, trước đó, vào khoảng 15h ngày 16/11, tài xế của hãng taxi Mai Linh là Tô Văn Tài (29 tuổi, ngụ tại số 354 Lý Nhân Tông, P. Đông Thọ, TP.Thanh Hóa) chở khách là bà Nguyễn Thị Bích Hạnh (Việt kiều Đức mới về thăm quê) từ đường Phan Chu Trinh về đường Lê Hoàn (TP. Thanh Hóa).

tài-xế-taxi-mai-linh-trả-lại-100-triệu-cho-Việt-ki

Đại diện Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa cùng tài xế Tô Văn Tài (thứ hai từ trái sang) trao trả 100 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Bích Hạnh (Ảnh: Công ty TNHH Mai Linh cung cấp)

Sau khi trả khách, trên đường đi tài xế Tô Văn Tài mới phát hiện trên xe có một chiếc túi xách bên trong có 100 triệu đồng tiền mặt nên đã quay lại tìm bà Bích Hạnh nhưng không thấy. Trước sự việc này, tài xế Tô Văn Tài đã đem túi xách về bàn giao cho công ty.

Đến 17h cùng ngày, bà Bích Hạnh đã liên hệ lại với Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa và được xác nhận tài sản của bà vẫn còn nguyên vẹn.

Ngay sau đó, đại diện Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa cùng tài xế Tô Văn Tài đã trực tiếp trả lại số tiền 100 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Bích Hạnh, đồng thời tuyên dương, tặng bằng khen cho hành động đẹp của tài xế.

Được biết, trong thời gian qua, lái xe Mai Linh Thanh Hóa thường xuyên trả lại hành lý và tài sản cho khách hàng. 

Video: Tài xế, cảnh sát đỡ đẻ ngay trên xe buýt

 

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !