Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tài xế taxi ở Đà Nẵng trả lại 932.000 Yên Nhật cho du khách bỏ quên trên xe

Thời sự Thứ Hai, 29/04/2019 07:19:00 +07:00

Sau khi phát hiện số tiền 932.000 Yên Nhật của du khách bỏ quên trên xe, một tài xế taxi ở Đà Nẵng đã chủ động liên hệ trả lại.

Ngày 29/4, đại diện hãng taxi Mai Linh Đà Nẵng cho biết, đơn vị này vừa tổ chức buổi trao trả tài sản cho 2 du khách Nhật.

anh-trao-tra-tai-san

Hai du khách Nhật nhận lại tài sản bỏ quên trên xe. (Ảnh: M.L) 

Trước đó, vào chiều 27/4, anh Nguyễn Anh Tuấn (tài xế hãng taxi Mai Linh) nhận chở 2 du khách Nhật là Chiho Oyama và Kawamoto Kohei từ giao lộ Hoàng Kế Viêm - An Thượng 2 (quận Ngũ Hành Sơn) về ngã ba Nguyễn Văn Thoại - Thủ Khoa Huân (quận Sơn Trà).

Sau khi đưa Chiho Oyama và Kawamoto Kohei  đến địa điểm trên, anh Tuấn lái xe chạy một lúc thì phát hiện số tiền 932.000 Yên Nhật (khoảng 200 triệu đồng) cùng nhiều giấy tờ tùy thân của 2 du khách bỏ quên.

Ngay lập tức, tài xế Tuấn đã trình báo sự việc về hãng Mai Linh.

Sau đó, hãng Mai Linh đã liên hệ với 2 du khách và trao trả lại tài sản bị bỏ quên trên xe taxi.

HÙNG SƠN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin