Tài xế taxi Mai Linh đột tử trong xe
  • Zalo

Tài xế taxi Mai Linh đột tử trong xe

Thời sự Thứ Hai, 24/12/2012 08:00:00 +07:00

(VTC News) - Các tài xế taxi Mai Linh bất ngờ phát hiện một tài xế taxi cùng hãng chết đột tử trên xe.

(VTC News) - Các tài xế taxi Mai Linh bất ngờ phát hiện một tài xế taxi cùng hãng chết đột tử trên xe.

Theo đó, vào khoảng 9h sáng 23/12, các tài xế taxi Mai Linh chờ khách trên đường Bạch Đằng (quận Hải Châu, Đà Nẵng) đã phát hiện xe taxi 4 chỗ mang số hiệu 430 cùng hãng, đậu rất lâu bên đường Bạch Đằng đoạn gần giao lộ với Thái Phiên (Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) trong khi cửa xe đóng kín, băng ghế của tài xế ngả ra sau.
Nghi có chuyện không lành, các tài xế này đến kiểm tra thì phát hiện tài xế chiếc xe này nằm bất động trên ghế lái. Mọi người gọi và gõ cửa nhưng không thấy tài xế trả lời nên đã nhờ bộ phận Thanh tra – Pháp chế của Công ty CP Tập đoàn Mai Linh Bắc Trung Bộ đến hỗ trợ.
Khi người của Mai Linh Bắc Trung Bố đập vỡ gương để mở cửa xe thì tài xế đã tử vong, đồng thời xác định tài xế bị nạn là Ngô Văn Hiển (SN 1982, trú quận Hải Châu, Đà Nẵng), vừa vào làm việc cho đơn vị được 6 tháng.
Theo Công ty CP Tập đoàn Mai Linh Bắc Trung Bộ, anh Hiển làm ca ngày 22/12, đến tối 22/12, anh Hiển báo về tổng đài xin làm tiếp tục ca ngày hôm sau (23/12). Rồi sự việc xảy ra cho đến khi đồng nghiệp phát hiện anh Hiển đột tử trên xe.
Vụ việc đang được công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) tiến hành điều tra làm rõ.
Bửu Lân

Bạn có cảm nghĩ gì về "Tài xế taxi Mai Linh đột tử trong xe" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin