Tài xế taxi Mai Linh bị đánh phun máu: Thông tin mới nhất

(VTC News) - Ngày 17/5, luật sư Hoàng Văn Hướng (Đoàn luật sư Hà Nội) đã cung cấp những thông tin mới nhất về vụ tài xế Mai Linh bị đánh phun máu.

Luật sư Hoàng Văn Hướng cho biết tang vật của vụ án là viên gạch bố con Thái (tài xế đi Mercedes) dùng để đánh nhiều nhát vào đầu và người anh Đinh Văn Điềm (tài xế taxi Mai Linh) đã được cơ quan công an thu giữ.

Viên gạch bọc kín bằng giấy có ghi dòng chữ: “Đây là viên gạch tôi dùng đánh anh Điềm”. Phía dưới có ghi ngày 10/5/2018, cùng chữ kí tên Nguyễn Vũ Thái.

Tai xe taxi Mai Linh bi danh phun mau: Thong tin moi nhat hinh anh 1

 Hinh ảnh viên gạch tài xế Thái dùng để đánh anh Điềm.

Ngày 17/5, văn phòng luật sư Hoàng Hưng đã gửi văn bản đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Vũ Thái và đồng phạm đến Cơ quan cảnh sát điều tra quận Nam Từ Liêm và Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân quận Nam Từ Liêm.

Hiện tại, anh Đinh Văn Điềm đã được chuyển từ bệnh viện 198 lên bệnh viện Việt Đức. Anh Điềm cho biết vẫn còn biểu hiện choáng và đau đầu nên không thể tiếp xúc, nói chuyện được nhiều. 

Trước đó, vợ của anh Điềm cũng khẳng định sức khoẻ của chồng có tiến triển không tốt.

Tai xe taxi Mai Linh bi danh phun mau: Thong tin moi nhat hinh anh 2

 Anh Điềm nằm điều trị tại bệnh viện Việt Đức ngày 17/5.

Luật sư Hướng cho biết đã nhận được thông tin từ Hiệp hội taxi Hà Nội, đại diện cho gần hai vạn lái xe taxi sẽ làm đơn kiến nghị gửi Giám đốc công an Thành phố và Viện kiểm sát Thành phố để yêu cầu xử lý nghiêm việc hai bố con tài xế đi Mercedes đánh tài xế taxi Mai Linh.

Ngày 18/5, luật sư Hướng sẽ đến bệnh viện Việt Đức để tư vấn cho vợ anh Điềm viết đơn kêu cứu gửi đi toàn bộ cơ quan Đảng, Nhà nước, Quốc hội quan tâm đến vụ việc.

Ngày 16/5, trả lời PV VTC News, ông Ngô Công Hùng, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Mai Linh miền Bắc cho biết các phòng ban của công ty đã đến hỗ trợ động viên anh Điềm mau khỏi bệnh. Bên cạnh đó, công ty cũng có công văn đề nghị công đoàn các công ty thành viên của Mai Linh vận động quyên góp ủng hộ anh Điềm.

Video: Đề nghị công an xử lý người đánh tài xế Mai Linh chảy máu đầu phải nhập viện.

 

>>> Đọc thêm: Tài xế bị đánh phun máu được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức điều trị

Nguyễn Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU