Tài xế taxi liều mình xô ngã 2 tên cướp

Chiều 11/4, nghe tiếng hô cướp của người phụ nữ, tài xế taxi Trương Quách Quang Nhật (32 tuổi, ngụ Q.Tân Phú) liền cho xe taxi lao tới ép xe của hai tên cướp, lấy lại tài sản cho nạn nhân.

Theo anh Nhật kể lại, khoảng 13g45 cùng ngày, anh Nhật đang trên đường đón khách. Khi đến trước nhà số 318 đường Trịnh Đình Trong thuộc phường Hoà Thạnh (Q.Tân Phú, TP.HCM) thi nghe tiếng la thất thanh của một người phụ nữ.

Nhìn qua gương chiếu hậu, tài xế Nhật thấy hai thanh niên chạy xe máy đang tăng  ga tẩu thoát. Anh Nhật nhanh chóng cho xe ép vào lề, hai thanh niên không đường thoát đã ngã nhào xuống đường.

“Tôi thấy tên ngồi sau vùng dậy bỏ chạy trước, tên cầm lái dựng xe định bỏ chạy lần nữa thì tôi ép tiếp nên bỏ lại xe chạy bộ”, anh Nhật nói.

Chị V.T.M.H (35 tuổi, quê An Giang) là nạn nhân bị giật giỏ xách cho biết, thời điểm trên, chị và người bạn dừng xe máy để xem thông tin tuyển dụng của một công ty gần đó thì bị hai thanh niên trên áp sát giật giỏ xách.
              Chiếc giỏ xách của nạn nhân còn giữ lại được nhờ tài xế taxi nhanh trí - Ảnh: Hải Hiếu 

Chiếc giỏ xách của nạn nhân còn giữ lại được nhờ tài xế taxi nhanh trí - Ảnh: Hải Hiếu 

“Lúc giật giỏ xách hai tên cướp chạy nhanh lắm, nhưng tôi cũng đuổi theo. Thấy bọn chúng ngã, tôi chạy tới rút chìa khoá xe thì tên cầm lái mới bỏ lại tài sản và xe máy chạy bộ. Rất may, có anh Nhật không thì giấy tờ và tiền bạc của tôi mất hết rồi.”, chị H. nói.
Clip: Vợ chồng chủ tiệm 'choảng' nhau với cướp có vũ khí

Nguồn: Daily Mail

Công an phường Hoà Thạnh đã lập biên bản vụ việc, đưa chiếc xe máy của hai tên cướp bỏ lại về trụ sở phục vụ công tác điều tra.

Nguồn: Hải Hiếu (Tuổi Trẻ)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN