Tài xế taxi Hội An tự nhập viện vì sợ nhiễm corona chỉ bị viêm phổi thường

Tin nóngThứ Sáu, 31/01/2020 16:00:00 +07:00
(VTC News) -

Tự vào viện vì sợ lây virus corona từ du khách, trong đó có người Trung Quốc, tài xế taxi ở Hội An hiện hết sốt, khỏi ho và được kết luận không nhiễm virus gây bệnh viêm phổi Vũ Hán.

Chiều 31/1, trả lời VTC News, bác sĩ Nguyễn Tải, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam (đóng tại thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam), cho biết, nam bệnh nhân 31 tuổi hành nghề tài xế taxi ở TP Hội An - người chủ động nhập viện vì lo sợ nhiễm virus corona, vừa được xuất viện sau khi khỏi ho, hết sốt.

Tài xế taxi Hội An tự nhập viện vì sợ nhiễm corona chỉ bị viêm phổi thường - 1

Bệnh viện Đa khoa Khu vực Quảng Nam. (Ảnh: B.V)

Theo bác sĩ Tải, bệnh nhân này hồi phục sức khỏe sau đúng 3 ngày điều trị. "Bệnh nhân chỉ bị viêm phổi thông thường, hoàn toàn không nhiễm virus corona", bác sĩ Tải khẳng định. 

Như VTC News đưa tin, trưa 28/1, nam tài xế taxi ở Hội An bị sốt, ho và chủ động tìm đến Bệnh viện Đa khoa Khu vực Quảng Nam để được điều trị. Người này sợ bản thân nhiễm virus corona do trước đó thường xuyên chở khách nước ngoài, trong đó có người Trung Quốc.

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

THANH BA

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn