Tài xế taxi đánh túi bụi nhân viên điều hành: Tin mới nhất

(VTC News) - Sau khi đánh nhau với nhân viên điều hành khiến người này chảy máu đầu, tài xế taxi hãng Vinasun có thể bị sa thải.

Video: Nhân viên hãng taxi đánh nhau gây náo loạn đường phố

 

Ngày 26/7, đại diện hãng taxi Vinasun cho biết clip được lan truyền trên mạng với nội dung "Tài xế Vinasun Sài Gòn hành hung khách hàng” thật ra là vụ ẩu đả giữa các nhân viên cùng làm việc tại hãng. Với hành vi của mình, tài xế taxi có thể bị hãng cho nghỉ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 25/7, tại khu vực trước trung tâm thương mại trên đường Hùng Vương (Quận 5, TP.HCM), nam tài xế mặc đồng phục taxi Vinasun sau một hồi cự cãi với nhân viên điều hành của hãng này đã lao vào đánh nhau, gây náo loạn đường phố mặc dù đã được nhiều người can ngăn.

Tài xé taxi dánh tui bui nhan vien dièu hành: Tin moi nhat hinh anh 1

 2 nhân viên hãng taxi Vinasun lao vào đánh nhau trên phố. (Ảnh cắt từ clip)

Theo những gì ghi lại trong clip, dù nhân viên điều hành đã có vẻ nhường nhưng nam tài xế vẫn hung hăng làm tới khiến 2 bên cự cãi. Đỉnh điểm, nam tài xế đã đè nhân viên điều hành xuống đường rồi đánh nạn nhân chảy máu.

Được biết, nguyên nhân là do tài xế bức xúc vì chỉ được nhân viên điều hành sắp xếp những cuốc chạy ngắn, nên 2 bên đã xảy ra tranh cãi rồi lao vào đánh nhau. Hiện tại, phía công ty đã yêu cầu cả 2 viết giải trình để xử lý. 

>>> Đọc thêm: Cô gái trèo lên nóc taxi nhảy múa, bị tài xế đánh ngã lăn xuống đất

Tân Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU