Tài xế taxi Đà Nẵng trả lại 130 triệu đồng cho hành khách bỏ quên

(VTC News) - Phát hiện khách bỏ quên túi tiền trên xe, anh Tây báo lãnh đạo công ty liên hệ trả lại cho khách.

Chiều 27/6, đại diện Công ty Mai Linh Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa trả lại 130 triệu đồng cho một du khách Hà Nội bỏ quên trên taxi.

Tai xe taxi Da Nang tra lai 130 trieu dong cho hanh khach bo quen hinh anh 1

 

Cụ thể, 9h 30 ngày 27/6, anh Đặng Văn Đông (trú Hà Nội) đi taxi của anh Nguyễn Ngọc Tây từ chợ Cồn về khách sạn Royal Charm trên đường Trần Bạch Đằng.

Khi khách xuống xe được một lúc, anh Tây phát hiện khách bỏ quên trên xe một túi xách có 130 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng. 

Sau khi nhận báo cáo từ anh Tây, Công ty Mai Linh Đà Nẵng liên hệ với du khách Đặng Văn Đông và anh Đông đã nhận lại toàn bộ tài sản vào lúc 11h cùng ngày.

“Tôi thấy việc làm của mình là bình thường. Khi phát hiện tài sản, bản thân tôi chỉ nghĩ rằng bằng cách nào nhanh nhất phải trả lại bằng được cho khách, vì tôi biết họ sẽ rất buồn và lo lắng”, anh Tây nói.

Tai xe taxi Da Nang tra lai 130 trieu dong cho hanh khach bo quen hinh anh 2

Số tiền hành khách bỏ quên trên taxi của anh Nguyễn Ngọc Tây.  

Trước đó, ngày 21/6, chị Trần Thị Tri (nhân viên dọn vệ sinh) tại nhà vệ sinh phía bắc Công viên biển Đông đã trao trả túi xách (bên trong có điện thoại, chứng minh nhân dân cùng 30 triệu đồng) cho du khách đến từ Bắc Kạn bỏ quên.

Nhân viên đường sắt trả lại tài sản trị giá 30 triệu đồng cho hành khách nước ngoài

Nhân viên đường sắt trả lại tài sản trị giá 30 triệu đồng cho hành khách nước ngoài

Nhặt được tài sản trị giá 30 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ của một hành khách nước ngoài để quên trên tàu, nhân viên đường sắt nhanh chóng tìm cách trao trả cho chủ nhân.
CSGT trả lại 20 triệu đồng cho người phụ nữ nghèo đánh rơi khi đi xin việc

CSGT trả lại 20 triệu đồng cho người phụ nữ nghèo đánh rơi khi đi xin việc

Phát hiện chiếc túi xách có 20 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng của người phụ nữ nghèo đánh rơi trong lúc đi xin việc, cảnh sát đã nhanh chóng xác minh và trả lại cho người mất.
CHÂU THƯ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU