• Zalo

Tài xế taxi Đà Nẵng trả lại 130 triệu đồng cho hành khách bỏ quên

Thời sự Thứ Năm, 27/06/2019 19:37:00 +07:00

Phát hiện khách bỏ quên túi tiền trên xe, anh Tây báo lãnh đạo công ty liên hệ trả lại cho khách.

Chiều 27/6, đại diện Công ty Mai Linh Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa trả lại 130 triệu đồng cho một du khách Hà Nội bỏ quên trên taxi.

Anh-tra-tien-cho-khach 3

 

Cụ thể, 9h 30 ngày 27/6, anh Đặng Văn Đông (trú Hà Nội) đi taxi của anh Nguyễn Ngọc Tây từ chợ Cồn về khách sạn Royal Charm trên đường Trần Bạch Đằng.

Khi khách xuống xe được một lúc, anh Tây phát hiện khách bỏ quên trên xe một túi xách có 130 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng. 

Sau khi nhận báo cáo từ anh Tây, Công ty Mai Linh Đà Nẵng liên hệ với du khách Đặng Văn Đông và anh Đông đã nhận lại toàn bộ tài sản vào lúc 11h cùng ngày.

“Tôi thấy việc làm của mình là bình thường. Khi phát hiện tài sản, bản thân tôi chỉ nghĩ rằng bằng cách nào nhanh nhất phải trả lại bằng được cho khách, vì tôi biết họ sẽ rất buồn và lo lắng”, anh Tây nói.

Anh-tien-khach-bo-quen 4

Số tiền hành khách bỏ quên trên taxi của anh Nguyễn Ngọc Tây.  

Trước đó, ngày 21/6, chị Trần Thị Tri (nhân viên dọn vệ sinh) tại nhà vệ sinh phía bắc Công viên biển Đông đã trao trả túi xách (bên trong có điện thoại, chứng minh nhân dân cùng 30 triệu đồng) cho du khách đến từ Bắc Kạn bỏ quên.

CHÂU THƯ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin