• Zalo

Tài xế say xỉn lái xe tông thẳng vào cổng ủy ban tỉnh

Pháp luậtThứ Ba, 27/09/2016 07:26:00 +07:00

Ông Tuấn say xỉn không chịu hợp tác và tỏ thái độ thách thức, sau đó rút trong ví ra một chiếc thẻ ghi tên Tạp chí Nhà quản lý.

 

Chiều 26/9, chiếc ôtô BKS 36A- 092.86 rú ga tông thẳng vào rào chắn cổng của UBND tỉnh Thanh Hóa. Ngay sau đó lực lượng Công an đã có mặt giải quyết vụ việc.

Thanh Hóa: Lái ô tô tông thẳng vào cổng UBND tỉnh

Sự việc gây náo loạn cửa ra vào UBND tỉnh Thanh Hóa

Qua kiểm tra, tài xế lái xe trong tình trạng say xỉn là tên Lê Văn Tuấn (SN 1971, ở xã Xuân Hòa, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, nơi đăng ký thường trú 25B/8, Đỗ Hành, phường Đông Sơn, TP.Thanh Hóa). Trong quá trình giải quyết vụ việc, ông Tuấn không chịu hợp tác và tỏ thái độ thách thức.

Khoảng 1 tiếng sau, ông Tuấn rút trong ví ra một chiếc thẻ ghi tên Tạp chí Nhà quản lý, mặt trước thẻ ghi danh phóng viên là Lê Văn Tuấn, SN 1971 (bút danh Lê Tuấn), chức vụ Trưởng phòng kinh doanh.

Thẻ được cấp ngày 1/1/2015 và ngày hết hạn là ngày 31/12/2018. Người cấp thẻ này là nhà báo Nguyễn Đức Tài, Tổng Biên tập Tạp chí Nhà quản lý.

Được biết, xe ô tô BKS 36A- 092.86 chủ sở hữu là Chi nhánh xây lắp số 1, Tổng Công ty Xây dựng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Thanh Hóa có địa chỉ tại số 303, đường Bà Triệu, phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Video: Xe tải nổ lốp đâm vào xe buýt ở Thái Nguyên

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: