• Zalo

Tài xế ‘quắc cần câu’ gây tai nạn liên hoàn lãnh án

Pháp luậtThứ Sáu, 07/09/2012 08:00:00 +07:00

(VTC News) – Trong lúc đợi bán mì, tài xế Việt đã nhậu ‘quắc cần câu’ nên sau đó không làm chủ được tay lái, gây tai nạn liên hoàn, khiến 5 người thương vong.

(VTC News) – Trong lúc đợi bán mì cho nhà máy, tài xế Việt đã nhậu ‘quắc cần câu’ với các tài xế khác nên sau đó không làm chủ được tay lái, gây tai nạn liên hoàn khiến 5 người thương vong.

Bị cáo tại phiên xử
Ngày 6/9, TAND huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) đã đưa ra xét xử và tuyên phạt Bùi Tấn Việt (29 tuổi, ở thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa), 7 năm tù về tội “Vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ gây hậu quả nghiêm trọng”.


Theo cáo trạng, trưa 18/2, trong lúc chờ đến lượt cân mì bán cho Nhà máy mì Tịnh Phong, Việt cùng một số tài xế khác đã rủ nhau nhậu trước cổng nhà máy.


Đến chiều, sau khi cân mì cho nhà máy xong, trên đường đánh xe về nhà, đến địa phận thôn Phong Niên Hạ, xã Tịnh Phong (huyện Sơn Tịnh) do say mệt, không làm chủ được tay lái, Việt đã chạy lấn đường, tông vào 2 xe máy BKS 76C1-015.51 và 76V3-7883, làm 5 người cùng xã Bình Thanh Đông, huyện Bình Sơn, thương vong.


Trong đó, vợ chồng anh Phan Thanh Hùng (38 tuổi) và chị Lê Thị Mến (36 tuổi) chết ngay tại chỗ. Cháu Phan Thanh Huy (4 tuổi, con trai anh Hùng) bị gãy xương cẳng tay, cẳng chân.

Vợ chồng người hàng xóm của anh Hùng cũng bị thương rất nặng.


Nghĩa Bình

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !