Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tài xế ôm loa thùng, diễu hành reo hò khi Thủ tướng quyết dừng thu phí BOT Cai Lậy

Thời sự Thứ Hai, 04/12/2017 21:10:00 +07:00

Vào 20h30 ngày 4/12, khi có thông tin Thủ tướng quyết định tạm dừng thu phí BOT Cai Lậy trong 30 ngày để xem xét những vấn đề liên quan, các tài xế vui mừng ôm loa thùng, lập đoàn diễu hành reo hò.

IMG_5711

Sau cuộc họp vào chiều 4/12, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định tạm dừng thu phí BOT Cai Lậy trong 30 ngày để xem xét các vấn đề liên quan.

IMG_5736 10

Nhận được thông tin, các tài xế phản đối trạm BOT Cai Lậy đã reo hò chúc mừng. Sau đó, họ lập đoàn diễu hành qua trạm BOT và đi tới Trung tâm điều hành rồi quay lại quán bà 8 (nơi các tài xế tập trung phản đối trạm).

IMG_5732 9

Tuy chưa có thông tin dời trạm, nhưng theo các tài xế, việc dừng trạm trong 1 tháng là bước đầu đã được lắng nghe.

IMG_5719 4

Các tài xế ôm loa, mở nhạc và đi bộ diễu hành qua trạm.

IMG_5728 6

 

IMG_5737 12

Một bé trai sống cạnh trạm BOT cũng bày tỏ vui mừng cùng các tài xế.

IMG_5743 12

Chiều 4/12, Thủ tướng chủ trì hội nghị về BOT Cai Lậy với Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, lãnh đạo các bộ ngành liên quan. Quan điểm của Thủ tướng là chủ trương về BOT nhất quán để thu hút nguồn lực đầu tư ngoài vốn ngân sách Nhà nước. Nhưng trong quá trình tổ chức thực hiện những gì chưa đúng thì cơ quan chức năng phải biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của dân.

IMG_5742 11

Đối với trạm BOT Cai Lậy, Thủ tướng quyết định tạm dừng thu phí 1 tháng và giao Bộ Giao thông Vận tải đánh giá toàn diện và đề xuất phương án xử lý, kết hợp với tỉnh Tiền Giang xử lý cụ thể trên tinh thần hợp lý, hợp tình, hợp lòng dân.

Video: Tài xế ôm loa thùng, diễu hành reo hò khi Thủ tướng quyết dừng thu phí BOT Cai Lậy

 

Thy Huệ - Nhật Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin