Báo Điện tử VTC News

Tài xế ô tô biển xanh say rượu chửi bới rồi tát CSGT bị phạt 2,5 triệu đồng

(VTC News) - Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) ra quyết định xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng với tài xế chửi bới, tát một chiến sỹ CSGT.

Chiều 3/9, trả lời VTC News, ông Tào Quang Chiến, Trưởng Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết Đội CSGT Công an huyện xử phạt 2,5 triệu đồng với tài xế Trần Lâm Bình (51 tuổi, trú Hà Nội) về hành vi Xâm hại sức khỏe người khác. Chiếc xe biển xanh cũng đã được trao trả cho ông Bình.

Ông Bình là người say rượu chửi bới rồi tát CSGT khi bị nhắc nhở đi vệ sinh không đúng quy định.

Như VTC News đưa tin, khoảng 3h20 ngày 17/8, tại cây xăng xã Quảng Lĩnh, Tổ công tác CSGT Công an huyện Quảng Xương đang hoàn thiện hồ sơ một vụ tai nạn xảy ra ở gần đó thì thấy một người đàn ông có biểu hiện say xỉn lái ô tô biển xanh 31A - 6407 vào đổ xăng.

Tai xe o to bien xanh say ruou chui boi roi tat CSGT bi phat 2,5 trieu dong hinh anh 1

 Ông Trần Lâm Bình có biểu hiện say xỉn và dùng lời lẽ xúc phạm tổ công tác, tát một chiến sỹ CST khi bị nhắc đi vệ sinh không đúng quy định. (Ảnh cắt từ clip) 

Thấy người này đi vệ sinh không đúng nơi quy định, lực lượng chức năng liền nhắc nhở thì người này tát một chiến sỹ CSGT và lăng mạ chửi bới, thách thức.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đưa tài xế và phương tiện về trụ sở để xử lý. 

Qua kiểm tra, tài xế Bình không có giấy phép lái xe theo quy định. Chiếc xe ô tô biển xanh thuộc sở hữu của Trung tâm lưu trữ và triển lãm ảnh nghệ thuật Việt Nam.

Đại diện Trung tâm này cho biết, ông Trần Lâm Bình không phải cán bộ hay nhân viên của đơn vị mà chỉ là người thường xuyên đến quán gần Trung tâm để uống cà phê nên quen biết lãnh đạo Trung tâm.

"Vừa qua, do chiếc xe bị hỏng nên lãnh đạo Trung tâm lưu trữ và triển lãm ảnh nghệ thuật Việt Nam nhờ ông Bình đem đi sửa. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà ông này lại lái xe vào Thanh Hóa và xảy ra việc chống đối, tát CSGT như báo chí đã nêu", đại diện Trung tâm nói và cho biết đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng để giải quyết vụ việc.

Bị nhắc nhở, tài xế ô tô biển xanh chửi bới rồi tát CSGT

Bị nhắc nhở, tài xế ô tô biển xanh chửi bới rồi tát CSGT

Bị CSGT nhắc nhở vì đi vệ sinh không đúng quy định, tài xế say rượu liền buông lời xúc phạm và tát một chiến sỹ.
Tài xế ô tô biển xanh tát CSGT không có bằng lái vẫn được nhờ mang xe đi sửa

Tài xế ô tô biển xanh tát CSGT không có bằng lái vẫn được nhờ mang xe đi sửa

Ông Bình không phải nhân viên cũng không có bằng lái nhưng lãnh đạo Trung tâm lưu trữ và triển lãm ảnh nghệ thuật VN vẫn nhờ người này mang xe biển xanh đi sửa.
Mạnh Đoàn - Kong Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU