Tài xế ngủ gục, container tông sập trụ sở ngân hàng, nhiều người mắc kẹt bên trong

(VTC News) - Buồn ngủ, tài xế lái container tông sập trụ sở ngân hàng và một nhà dân khiến nhiều người bị mắc kẹt bên trong.

Chiều 30/7, Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) cho biết, đơn vị vẫn đang tiếp tục xử lý vụ tai nạn xảy ra vào sáng cùng ngày tại phường 14.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, container biển số Tây Ninh chạy trên đường Bạch Đằng hướng về ngã tư Hàng Xanh. Khi đến địa chỉ số 334 Bạch Đằng, container lao thẳng vào trụ sở ngân hàng và tông sập tường nhà dân gần đó.

Cú va chạm mạnh khiến đầu container mắc kẹt trong nhà dân và hư hỏng nặng, cabin biến dạng nghiêm trọng. Vụ việc trên khiến phần bên ngoài nhà dân bị hư hỏng, tường đổ sập. Phía trước trụ sở ngân hàng cũng bị tông hỏng nhiều cấu kiện thép và bê tông.

Tai xe ngu guc, container tong sap tru so ngan hang, nhieu nguoi mac ket ben trong hinh anh 1

Hiện trường vụ container tông sập trụ sở ngân hàng và nhà dân. 

Được biết, tại thời điểm xảy ra sự việc, tại trụ sở ngân hàng có một bảo vệ đang làm việc. Người này bị mắc kẹt bên trong do đầu xe bít lối, không ra được. Nhà dân có 4 người đang ngủ bên trong.

Do lối ra bị bịt kín và dầu từ container tràn ra, 4 người trong nhà nhanh chóng thoát ra ngoài bằng lối đi lan can ở lầu trên để thoát qua nhà hàng xóm.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, đưa container ra khỏi hiện trường để giải cứu bảo vệ. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do tài xế ngủ gục. 

Đang đi xe máy, người đàn ông bị trụ điện đổ đè chết ở Đồng Nai

Đang đi xe máy, người đàn ông bị trụ điện đổ đè chết ở Đồng Nai

Đang chạy xe máy trên đường, người đàn ông bị một trụ điện đổ, đè lên người, chết tại chỗ.
 
 
Tài xế dùng ma tuý, điên cuồng lao xe vào hiện trường vụ tai nạn giao thông

Tài xế dùng ma tuý, điên cuồng lao xe vào hiện trường vụ tai nạn giao thông

Một lái dương tính với ma túy điên cuồng lao vào hiện trường một vụ tai nạn giao thông ở Thừa Thiên - Huế.
Thùy Mỵ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU