Tài xế Mỹ tự tay bơm nhiên liệu cho 'Quái thú' của Tổng thống Trump ở Hà Nội

(VTC News) - Sáng 23/2, trên đường Lê Văn Lương, Hà Nội, tài xế Mỹ tự cầm vòi đổ nhiên liệu mà không cần sự hỗ trợ của nhân viên cây xăng.

Sáng 23/2, sau khi được đưa xuống sân bay Nội Bài, hai chiếc “The Beast” phục vụ tổng thống Mỹ đã được hộ tống về trung tâm Hà Nội, sau khi dừng chân khoảng 5 phút ở khách sạn Marriott, đoàn xe di chuyển đi đổ xăng tại cây xăng trên đường Lê Văn Lương.

Tai xe My tu tay bom nhien lieu cho 'Quai thu' cua Tong thong Trump o Ha Noi hinh anh 1

 Đoàn xe đổ xăng tại cây xăng số 68 Lê Văn Lương.

Bà Nguyễn Mai Mẫn, quản lý cây xăng 68 Lê Văn Lương cho biết, “Khoảng 10h15, có 7 xe chuyên dụng của Mỹ đổ dầu và xăng tại cây xăng của chúng tôi.

Từ thời Tổng thống Mỹ Obama sang Việt Nam năm 2016 đã chọn cây xăng của chúng tôi và đến nay, Tổng thống Donald Trump cũng tiếp tục đặt niềm tin và lựa chọn cây xăng của chúng tôi để đổ tiếp”, bà Mẫn nói.

Quản lý cây xăng số 68 Lê Văn Lương cũng cho biết, các xe đổ trung bình từ 47 đến 50 lít xăng hoặc dầu trong 1 lần đổ.

Tai xe My tu tay bom nhien lieu cho 'Quai thu' cua Tong thong Trump o Ha Noi hinh anh 2

Nhân viên của Mỹ tự tay dùng vòi bơm đổ trực tiếp vào bình xe.

“Trong lúc đổ, tự tay nhân viên của Mỹ họ dùng vòi bơm và trực tiếp đổ vào bình của xe. Trước khi đổ xăng, bên họ đã kịp hợp đồng với chúng tôi từ trước và việc thanh toán cũng theo hợp đồng chứ không phải thanh toán trực tiếp ở đây.

Bên đại sứ quán Mỹ là đơn vị thanh toán. Chúng tôi gửi số liệu bao nhiêu xe đổ và đổ bao nhiêu họ sẽ chuyển tiền đến cho chúng tôi”, bà Mẫn cho hay.

Theo ghi nhận của PV VTC News, các tài xế đoàn xe của Tổng thống Mỹ vui vẻ bắt tay với nhân viên cây xăng và thân thiện với các phóng viên tác nghiệp.

Sau đó, đoàn xe di chuyển về khách sạn Marriott với điều kiện đảm bảo an ninh nghiêm ngặt.

Video: Quản lý cây xăng tiết lộ điều thú vị khi 'Quái thú' của ông Trump vào đổ xăng

Cận cảnh 'Quái thú' của Tổng thống Trump đổ xăng ở Hà Nội

Cận cảnh 'Quái thú' của Tổng thống Trump đổ xăng ở Hà Nội

Sau khi 'Quái thú' The Beast của Tổng thống Trump cùng đoàn xe phục vụ rời sân bay Nội Bài và chạy về trung tâm Hà Nội sáng 23/2, đoàn xe dừng lại đổ xăng tại một cây xăng trên góc đường...
Dàn xe 'quái thú' của Tổng thống Donald Trump đổ bộ khách sạn Marriott

Dàn xe 'quái thú' của Tổng thống Donald Trump đổ bộ khách sạn Marriott

Khoảng 10h, đoàn xe gồm 2 chiếc 'The Beast' dùng để chở Tổng thống Donald Trump về đến khách sạn Marriott.
Xuân Trường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.