Báo Điện tử VTC News

Tài xế mang ma túy đâm thẳng cảnh sát 141 rồi bỏ chạy gây tai nạn liên hoàn

(VTC News) - Bị ra tín hiệu dừng, tài xế ô tô tăng ga bỏ chạy, tông thẳng cán bộ tổ 141 rồi tông liên tiếp nhiều phương tiện khác.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 17/9 tại nút giao Quán Thánh - Thanh Niên.

Lúc này, tổ công tác Y3/141 (Công an TP Hà Nội) làm nhiệm vụ tại địa điểm trên phát hiện xe ô tô hiệu Kia K3 mang BKS: 30E - 143.51 đang di chuyển thì bất giật lùi.

Tai xe mang ma tuy dam thang canh sat 141 roi bo chay gay tai nan lien hoan hinh anh 1

Đến trước ngõ 118 Cầu Giấy, tài xế điều khiển xe Kia K3 bị lực lượng chức năng bắt giữ sau khi bị đâm vào 2 xe máy của người dân trên đường. 

Phát hiện chiếc xe có dấu hiệu nghi vấn, Trung tá Sỹ đã chỉ đạo cán bộ tổ 141 tiếp cận chiếc xe và ra hiệu lệnh dừng.

Ngay lập tức, chiếc xe này tăng ga, chồm lên vỉa hè, lao vào khu vực vườn hoa trên đường Thanh Niên để bỏ chạy. Do bị barie chắn quanh vườn hoa cản trở nên chiếc xe tiếp tục lao xuống đường, phi thẳng về phía cán bộ tổ 141 để bỏ chạy và đâm vào 1 xe máy điện đang đi phía trước.

Sau khi thoát được, chiếc xe lao nhanh về hướng Cầu Giấy và bị người dân cùng các chiến sĩ thuộc tổ 141 bám đuổi.

Đến trước ngõ 118 Cầu Giấy, tài xế điều khiển xe Kia K3 bị lực lượng chức năng bắt giữ sau khi bị đâm vào 2 xe máy của người dân trên đường. Cán bộ Tổ 141 nhanh chóng khống chế tài xế và phong tỏa hiện trường.

Tai xe mang ma tuy dam thang canh sat 141 roi bo chay gay tai nan lien hoan hinh anh 2

 Tổ công tác phát hiện trên xe có 1 viên nén màu xanh (nghi là ma túy tổng hợp) và bên ghế lái có 1 túi ni-lông chứa chất tinh thể màu trắng (nghi là ketamin)

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên xe có 1 viên nén màu xanh (nghi là ma túy tổng hợp) và bên ghế lái có 1 túi ni-lông chứa chất tinh thể màu trắng (nghi là ketamin).

Được biết, đối tượng điều khiển xe là Chu Tiến Thành (SN 1988, trú tại Ba Vì) đã thừa nhận viên nén màu xanh là thuốc lắc và chất tinh thể trên xe là ketamin được đối tượng mua với giá là 1.800.000 đồng về để sử dụng.

Video: Truy tìm tài xế lái ô tô húc văng cảnh sát trước cổng Bệnh viện Bạch Mai

>>> Đọc thêm: Chạy chốt 141, hai nam thanh niên tông cảnh sát cơ động bất tỉnh

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU