• Zalo

Tài xế liều mạng tông thẳng vào xe CSGT chặn đường ở Gia Lai dương tính với ma túy

Pháp luật Chủ Nhật, 28/07/2019 13:48:00 +07:00

Lái xe chở gỗ lậu tông thẳng vào xe của CSGT Gia Lai dương tính với ma túy đá.

Video: Hãi hùng tài xế đâm thẳng vào xe chuyên dụng, một CSGT văng xa chục mét

Ngày 28/7, công an huyện Kông Chro (Gia Lai) cho biết, cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thanh Hùng (SN 1986, trú tại tổ 9, phường Tây Sơn, thị xã An Khê) để điều tra hành vi Giết người

Theo cơ quan điều tra, thời điểm gây án, Hùng là người lái ô tô chở 200kg gỗ giáng hương, cẩm không có giấy tờ. Khi bị chặn bắt, Hùng phóng xe ô tô tông vào xe công vụ của lực lượng CSGT huyện Kông Chro khiến Đại úy Nguyễn Đức Nhã nhập viện cấp cứu. 

Thời điểm gây án, Hùng được xác định dương tính với ma túy đá. 

nghi-can1

Hùng được xác định dương tính với ma túy đá.

Ngoài ra, công an huyện này còn tạm giữ Đinh Hbắp (SN 2004, trú tại làng Brang, xã Ya Hội, huyện Đak Pơ) và Phạm Minh Sang (SN 1992, trú tại tổ 1, phường Tây Sơn, thị xã An Khê) để điều tra các hành vi liên quan đến vụ án

Như đã đưa tin, chiều  27/7, Công an huyện Kông Chro nhận được tin báo từ người dân có một nhóm người dùng xe ô tô vận chuyển gỗ lậu từ trong rừng ra thị trấn Kông Chro. 

Sau đó, Công an huyện Kông Chro tổ chức chặn các tuyến đường. Tại thời điểm này, một tổ công tác CSGT ở thị trấn Kông Chro phát hiện xe ô tô mang BKS: 60K-7065 chạy với tốc độ cao có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe kiểm tra.

xe-go-lau

 Xe chở gỗ lậu của các nghi can. 

Tuy nhiên, tài xế không chấp hành mà tăng ga chạy thẳng về hướng thị xã An Khê khiến tổ công tác buộc phải bám đuổi theo.

Khi tới Km 13+500 trên tỉnh lộ 667 thuộc thôn 5, xã Kông Yang, xe chở gỗ lậu tông thẳng xe công vụ của Công an huyện Kông Chro đang phối hợp để chặn bắt xe này. Cú tông mạnh khiến đại úy Nguyễn Đức Nhã (thuộc đội CSGT huyện) bị thương nặng. 

VTC News sẽ thông tin tiếp vụ việc.

THANH HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin